Gia Sư Tiểu Học Hà Tĩnh - ĐT: 0975 712 959

Gia sư dạy kèm tiểu học là người thực hiện việc dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà cho các đối tượng học sinh cấp 1, nhằm củng cố và nâng cao kiến thức, truyền tải đam mê giúp các em say mê học tập và đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi.

Gia sư tiểu học Hà Tĩnh dạy những gì?

- Giúp các em học sinh làm quen với chữ, số, tập đọc, tập viết, tính toán đơn giản – nâng cao

- Rèn chữ viết đẹp, sửa đúng tư thế ngồi, cách cầm bút

- Ôn thi Toán, tiếng Việt, tiếng Anh vào trường chuyên cấp 2

- Dạy các môn năng khiếu: đàn, vẽ, hát, võ, tin học….

- Dạy tiếng Anh cơ bản, giúp các em làm quen với ngôn ngữ mới. - Ôn luyện và củng cố kiến thức theo sát chương trình sách giáo khoa

Gia Sư Tiểu Học Hà Tĩnh

Lợi ích của gia sư tiểu học Hà Tĩnh

Giờ học linh động và dễ sắp xếp

Gia sư Hà Tĩnh sẽ đến tận nhà học sinh để giảng dạy, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và phụ huynh.

Ngoài ra, hình thức gia sư trực tuyến hiện nay cũng đang được nhiều người biết tới, học sinh có thể học ở bất cứ đâu và mọi lúc họ muốn vì không tốn thời gian đi lại của cả học viên và gia sư.

Gia Sư Tiểu Học Hà Tĩnh 

Phương pháp giảng dạy phù hợp

Một trong những lợi ích lớn nhất của học kèm là các bài học có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mỗi học sinh. Gia sư Hà Tĩnh sẽ phải kiểm tra năng lực của học sinh mình trước để lập ra giáo án phù hợp nhất với các em, giúp tối ưu hóa việc dạy và học để kết quả học tập các em được cải thiện nhanh chóng nhất.

Gia sư Hà Tĩnh sẽ bám sát và theo dõi quá trình học tập hiệu quả hơn so với học thêm tại các trung tâm.

Gia sư Hà Tĩnh có thể giảng giải cho các em cặn kẽ từng khía cạnh, luyện tập cho các em thành thạo các dạng bài và luyện tập nâng cao mà các em còn có thể thoải mái trao đổi những vướng mắc của bản thân.

Ngoài ra, tùy theo mức độ hiểu biết của các em mà gia sư phải có phương pháp khắc phục, đối với học sinh yếu kém thì gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em theo kịp tiến độ học trong thời gian ngắn nhất mà còn giúp các em mở rộng những kiến thức nâng cao.

Tăng cường sự tập trung hiệu quả

Trong việc học, sự tập trung của học viên là yếu tố rất quan trọng, một lớp học có nhiều học viên, thầy cô nói không đủ to, các học sinh bên cạnh nói chuyện, …  thì rất khó để các em có thể tập trung lĩnh hội toàn bộ kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà được xem là giải pháp tối ưu cho việc học tập của các bé.

Trong thời gian học tập, gia sư Tiểu Học Hà Tĩnh có thể thấy được những lỗi sai, những thiếu sót của các em trong quá trình học tập để ngay lập tức chỉ ra những lỗi sai, hướng dẫn, bổ sung, luyện tập để các em không mắc phải sai lầm ở những bài tập tương tự, từ đó tập trung cải thiện các điểm yếu của học sinh.

Giúp các em hoàn thành bài tập về nhà một cách hiệu quả

Bài tập về nhà là những bài giúp các em luyện tập hiệu quả nhất, từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh củng cố kiến thức. Ngoài ra, nếu không làm bài tập về nhà thì học sinh cũng gặp phải nhiều rắc rối không nhỏ trên trường như lên bảng không biết làm bài, bị phê bình, bị điểm kém, bị phạt, bị mời phụ huynh, …

Gia sư tại nhà sẽ giúp các em tập trung hơn, có hứng thú học hơn, giúp các em hoàn thành tốt bài tập về nhà mà còn giúp các em học hỏi thêm được những kiến thức trong những bài tập đó, luyện tập những dạng bài tương tự và nâng cao lên nữa.

Gia sư tiểu học Hà Tĩnh giúp các em tự tin khi đến trường

Đối với những học sinh nhút nhát, các em học sinh thường có tâm lý rất ngại với bạn bè khi không hiểu vấn đề nào đó, hay ngại khi không biết làm bài tập, điều này làm các em mất tự tin vào năng lực của chính bản thân, làm các em cảm thấy tự ti mỗi lần đến lớp.

Gia sư tiểu học sẽ giúp các em hoàn thành bài tập tốt, giúp các em hiểu rõ tất cả khía cạnh của vấn đề, giúp các em đến lớp với tâm thế tự tin nhất.

Xem thêm

Gia Sư Mầm Non Tại Hà Tĩnh

Gia Sư Tiểu Học Hà Tĩnh

Gia Sư Lớp 1 Tại Hà Tĩnh

Gia Sư Lớp 2 Tại Hà Tĩnh

Gia Sư Lớp 3 Tại Hà Tĩnh

Gia Sư Lớp 4 Tại Hà Tĩnh

Gia Sư Lớp 5 Tại Hà Tĩnh

Kỹ năng gia sư tiểu học cần có

Nắm bắt tâm lý học sinh

Kĩ năng gia sư tiểu học đầu tiên cần phải có là hiểu đươc tâm lý học sinh để áp dụng phương pháp dạy phù hợp nhất. Trong các buổi dạy đầu, gia sư cần phải dành nhiều thời gian để tâm sự, hỏi han về các sở thích, tính cách của học sinh. Khi đã nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của các em, gia sư có thể tìm ra được phương pháp dạy học vừa có thể phát huy được ưu điểm lại vừa có thể khắc phục những yếu điểm. Chính vì vậy, việc nắm bắt tâm lý học sinh là cả một nghệ thuật, quyết định đến sự thành công của nghề gia sư.

Kĩ năng giao tiếp

Để trở thành gia sư tiểu học giỏi, người gia sư cần biết cách giao tiếp với trẻ nhỏ thì mới có thể nắm bắt được tâm tư, tình cảm của chúng mà đưa ra cách dạy học hiệu quả.

Nhất là đối với học sinh lớp 1, các em có sự thay đổi rõ rệt về tâm lý, vẫn còn tư tưởng ham chơi, lạ lẫm với việc học và môi trường mới. Chính vì thế để nói chuyện được với học sinh không phải là điều dễ dàng. Gia sư cần có sự dịu dàng, khéo léo của một người bạn và cũng cần có sự nghiêm nghị vừa đủ của một người thầy.

Trên cơ sở đó học sinh sẽ thoải mái trao đổi với gia sư về những điều còn vướng mắc trong học tập của mình. 

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp dạy là một kĩ năng gia sư tiểu học cần thiết. Để truyền đạt kiến thức đến các em học sinh. Ngoài phương pháp dạy học, gia sư cần chú ý nên tổ chức lớp học như thế nào. Xây dựng bài giảng ra sao cho thật hấp dẫn và sinh động để thu hút học sinh.

Kinh nghiệm tìm gia sư tiểu học tốt nhất

Trao đổi với con trước khi tìm gia sư

Cha mẹ nên bàn bạc trước vấn đề này với con. Mỗi đứa trẻ có tính cách và khả năng nắm bắt khác nhau. Có trẻ sẽ tập trung khi có một thầy – một trò. Nhưng có trẻ chỉ học tốt khi có sự cạnh tranh, trong lớp học thêm có từ 5 – 7 bạn. Trên cơ sở đó, phụ huynh có thể tìm được gia sư phù hợp. Giúp trẻ dễ dàng thích nghi và hợp tác trong học tập.

Tham khảo ý kiến người quen

Hiện nay, trung tâm gia sư có rất nhiều, với những lời giới thiệu hấp dẫn. Nhưng đa phần các trung tâm này không kiểm tra được trình độ gia sư. Bạn nên hỏi thăm trước người quen, bạn bè, nhờ giới thiệu gia sư có kinh nghiệm dạy kèm.

Thường xuyên trao đổi với gia sư

Hỏi về chương trình giảng dạy của gia sư. Ngoài các bài tập trong sách giáo khoa, họ ra bài tập nâng cao. Bài tham khảo từ nguồn sách nào. Có bám sát chương trình không. Sau buổi học đầu tiên. Bạn nên kiểm tra lại khả năng hiểu bài của con. Điều này giúp bạn đánh giá được phương pháp dạy của gia sư có hiệu quả không.

Chú ý đến kỹ năng ứng xử của gia sư

Bạn nên chú ý đến cách ứng xử của gia sư xem có lịch sự, nhã nhặn không. Có trung thực hay không. Con bạn sẽ gắn bó với gia sư trong một thời gian. Những thói hư tật xấu của gia sư có thể ảnh hưởng tới con trẻ. Bạn nên thường xuyên theo dõi, đảm bảo rằng người dạy kèm giúp con có phương pháp học. Kỹ năng làm bài tập và tự học.

Thẳng thắn trao đổi về học phí

Bạn nên trao đổi thẳng thắng với gia sư về mức học phí được trả hàng tháng. Hình thức trả theo tháng hoặc nửa tháng. Thời khóa biểu học học nên được trao đổi rõ ràng.

Tìm gia sư tiểu học ở đâu tốt nhất?

Trung tâm Gia Sư Hà Tĩnh với đội ngũ gia sư trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm giảng dạy. Cùng sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Chắc chắn sẽ mang đến cho các em kiến thức và sự tự tin hoàn hảo nhất .


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.