Gia Sư Lớp 11 Thành Phố Vinh - 0975 712 959 (Thầy Tài)

Gia Sư Đại Học Vinh - Bạn đừng nghĩ rằng chỉ đến năm lớp 12 thì con mới cần bổ sung kiến thức. Khi nhắc đến những năm học cuối cấp, sẽ không có bất cứ lý do nào để trì hoãn cho con của bạn trong việc tìm một gia sư Toán đặc biệt khi bước vào lớp 11.
Gia Sư Lớp 11 Tại Thành Phố Vinh - 0975 712 959 (Thầy Tài) 

Khi bạn muốn biết được con của mình có cần đến một gia sư Tiếng Anh lớp 11 hay không, cách tốt nhất, hãy theo sát tình hình học tập của con từ trên lớp, trao đổi với giáo viên chủ nhiệm để nắm được điểm mạnh, điểm yếu của con mình.
Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 11 sẽ giúp bạn nắm được tình hình học tập của con, biết con đang ở mức độ nào để kịp thời có những xử lý thích hợp nhất. Vì bạn không thể ở trong lớp học, bắt đầu một cuộc đối thoại với các giáo viên sẽ giúp bạn xác định cách tốt nhất để giúp con của mình.
Xem thêm : Gia sư lớp 12 Thành Phố Vinh
1. Vì sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 11 cho con?
Theo như thông tin mới nhất từ bộ GD & ĐT, năm 2018 tới đây, kiến thức của cả lớp 11 và lớp 12 sẽ được đưa vào nội dung thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thông tin này đã và đang gây hoang mang cho các bậc phụ huynh và áp lực cho các em học sinh. Bởi vậy, nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư dạy kèm lớp 11 cho con với mong muốn con vững tin hơn bước vào kì thi đại học.
Hơn nữa, chương trình học lớp 11 khá nặng, đòi hỏi các em học sinh phải tập trung cao độ trong học tập.
+ Với môn toán: không hề đơn giản như môn toán lớp 10, các em sẽ được làm quen với các kiến thức:
- Đại số lớp 11: học sinh được tiếp cận với kiến thức về lượng giác, xác suất, giới hạn, đạo hàm.
- Hình học lớp 11: các em được học về đường thẳng, mặt phẳng và vecto trong không gian... Đây chính là những mảng kiến thức quan trọng chắc chắn sẽ có trong đề thi đại học đòi hỏi các em phải hết sức lưu tâm.

+ Với môn ngữ văn lớp 11: các em sẽ được học về 2 mảng chính: văn học Việt Nam và văn học nước ngoài.
- Ở phần Văn học Việt Nam:
Học sinh lớp 11 được tìm hiểu phần còn lại của văn học trung đại và tiếp cận với nền văn học hiện đại. Thông qua các tác phẩm văn học lớp 11, sẽ được khắc họa những bức tranh xã hội qua nhiều lăng kính khác nhau của các tác giả.

- Phần Văn học nước ngoài:

Tiếp tục giới thiệu một số đoạn trích của các tác phẩm kinh điển của thế giới như: Rô-me-ô và Giu-li-ét, Những người khốn khổ, Tôi yêu em, Người trong bao…
Bên cạnh phần Đọc – hiểu văn bản, các em học sinh cũng sẽ được rèn luyện thêm kĩ năng làm văn với các thao tác lập luận.
Trên đây mới chỉ khái quát được chương trình học của 2 môn chính, còn rất nhiều môn học khác chưa thể kể đến: môn Hóa học 11, môn sinh học 11, môn tiếng anh 11... Việc phải học một lúc rất nhiều môn như vậy sẽ khiến các em học sinh cảm thấy đuối sức. Bởi vậy mới nói, phụ huynh nên tìm kiếm gia sư tại nhà giỏi cho con em mình là cần thiết.
Gia Sư Lớp 11 Tại Thành Phố Vinh - 0975 712 959 (Thầy Tài) 

2. Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11 sẽ giúp các em:
- Kiểm tra năng lực từng em, đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp.
- Gia sư giúp học viên có học lực trung bình, yếu nắm vững các kiến thức căn bản.
- Học viên khá giỏi được bổ trợ thêm các kiến thức nâng cao.
- Gia sư giỏi sẽ áp dụng lý thuyết vào bài tập trong quá trình dạy học, nhất và với các môn: môn toán, môn lý, môn hóa... giúp các em hiểu sâu bài hơn.
- Các em được chia sẻ kinh nghiệm thi, cách phân bổ thời gian làm bài thi hợp lý.
- Gia sư tận tâm là những người bạn giúp các em vững tin hơn trong học tập.

Mỗi năm, mỗi khóa học mới được xây dựng dựa trên các bài học đã được dựng sẵn trên SGK. Một khi con bạn đã bỏ lỡ một bài học nào đấy thì chắc chắn sẽ có những sự thiếu hụt, khó khăn nhất định để xây dựng kiến thức của buổi học đó. Giáo viên ở lớp khó có thể giúp con bạn điều này, đấy chính là những lý do bạn cần đến gia sư dạy lớp 11 cho con của mình.
Con bạn sẽ tự tin cho những bước đường tiếp theo trong sự nghiệp học tập như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào sự đầu tư của bạn ngay từ bây giờ.

Gia Sư Lớp 11 Của Chúng Tôi Sẽ Giúp Các Em : 

Khi bạn chọn một gia sư dạy lớp 11 cho con, chắc chắn bạn giải thích cho giáo viên biết những gì bạn (và con bạn) mong đợi và biết được vị giáo viên đó có thể mang lại những gì cho con của mình. Để xác định được điều này, . Bạn có thể tập trung vào một số những mục tiêu chính muốn gia sư hướng đến, xem xét nguyện vọng của con…
Nếu bạn gặp được một gia sư tiếng Anh giỏi, họ sẽ giúp đỡ bạn và con mình liệt kê những mục tiêu cần đề ra và phương hướng, thời gian cụ thể để thực hiện.

Hãy Tìm Đúng Gia Sư Dạy Kèm Lớp 11 Cho Con

Bạn đang mong muốn và quyết định tìm gia sư lớp 11 một cách nghiêm túc? Bạn mong muốn một gia sư giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, được đào tạo bài bản sẽ truyền đạt kiến thức cho con mình đúng cách, cung cấp những bài học tổ nhất, giúp con tiến bộ rõ rệt
Liên hệ : 0975 712 959 (Thầy Tài)
Website : Giasudaihocvinh.com

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.