Gia Sư Lớp 3 Tại Hà Tĩnh - ĐT : 0975 712 959

Gia sư lớp 3 tại Hà Tĩnh xin trình bày sơ qua, lớp 3 là một lớp nằm trong chương trình của bậc giáo dục tiểu học, dành cho trẻ từ 9 tuổi. Theo quy chế của bộ GD & ĐT, toàn bộ trẻ em phải được trải qua chương trình học lớp 3 nói riêng và tiểu học nói chung. 

Vì sao cần tìm gia sư lớp 3 tại Hà Tĩnh ?

Gia sư Hà Tĩnh sẽ ví dụ bộ não bé như một tờ giấy trắng cần được tô màu bởi cha mẹ. Gia đình, xã hội và môi trường sống xung quanh chúng. Vậy bạn đã làm gì để giúp cho bức tranh ấy trở nên đẹp đẽ, muôn màu muôn vẻ?

Nhiều bậc phụ huynh có chia sẻ với chúng tôi rằng họ bị mất cân bằng giữa nhiệm vụ mưu sinh và trách nhiệm nuôi dạy con cái. Bởi lẽ họ quá bận rộn mà không thể dành nhiều thời gian dạy kèm kiến thức cho con. Một phần còn do phụ huynh không nắm vững phương pháp nuôi dạy giúp hoàn thiện nhân cách ở trẻ. Hiểu được những nỗi hoang mang những khó khăn ấy trung tâm gia sư Hà Tĩnh đã được thành lập với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng với quý phụ huynh và các em học sinh. 

Lợi ích mà gia sư lớp 3 tại Hà Tĩnh đem lại?

Với môn tiếng việt lớp 3.

- Gia sư lớp 3 tại Hà Tĩnh giúp bé đọc đúng và rành mạch bài văn (khoảng 70 tiếng/ 1 phút), bé nắm được ý chính của bài.
- Hướng dẫn học sinh viết đúng các chữ thường, chữ hoa; viết bài chính tả (khoảng 70 chữ/ 15 phút); biết viết thư ngắn theo mẫu.
- Gia sư hướng dẫn bé kể lại chuyện theo tranh, kể lại công việc đã làm.
- Nghe hiểu ý chính lời nói của người đối thoại.
- Hỗ trợ bé nói đúng và rõ ý, biết hỏi và nêu ý kiến cá nhân.
- Gia sư dạy kèm có phương pháp tiếp cận với bé. Giúp bé kể được một đoạn truyện đã học, đã nghe hay việc đã làm.

Gia Sư Lớp 3 Tại Hà Tĩnh - ĐT : 0975 712 959

Với môn toán lớp 3.

Dạy các em biết đọc, viết, so sánh, thực hành tính cộng, trừ, nhân, chia các số trong phạm vi 100 000. - Nhận biết một số yếu tố của hình. - Dạy bé tính chu vi và diện tích hình chữ nhật, hình vuông. - Biết giải các bài toán lớp 3 có đến hai bước tính. - Ngoài ra, gia sư dạy kèm lớp 3 còn bổ trợ cho các em những kiến thức như. - Nhận biết và giữ vệ sinh các cơ quan hô hấp, tuần hoàn, bài tiết, thần kinh.

Gia Sư Lớp 3 Tại Hà Tĩnh - ĐT : 0975 712 959

Giải pháp nào cho các bậc phụ huynh để trẻ học tốt hơn?

Thiết lập thời gian biểu học tập hợp lý: Vì mong muốn con học giỏi hơn. Các bậc phụ huynh thường ép con học nhiều. Điều này có thể khiến trẻ càng thêm chán nản và xem việc học như một gánh nặng. Hãy thiết lập một thời gian biểu học tập thật khoa học, linh động để trẻ cảm thấy hứng thú hơn với việc học.
Quan sát thay đổi tâm, sinh lý của con: Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, trẻ thường có các thay đổi về mặt tâm sinh lý vào giai đoạn lớp 3. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên quan sát kỹ càng những thay đổi của con để đưa ra lời khuyên phù hợp và hướng trẻ vào các hành vi tích cực.

Tìm Gia sư Lớp 3 tại Hà Tĩnh để hỗ trỡ cho bé

Gia sư Tài Đức Hà Tĩnh với Kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp cùng sự tận tâm trong giảng dạy, gia sư lớp 3 Hà Tĩnh sẽ giúp các em học tập một cách hiệu quả nhất, theo kịp với sự thay đổi một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, nên mời người dạy là giáo viên / sinh viên có độ tuổi không quá cách xa với trẻ để thể hỗ trợ trẻ về mặt tinh thần quyết được những mối quan hệ xã hội của mình.

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.