Gia Sư Lớp 6 Thành Phố Vinh - 0975 712 959 (Thầy Tài)

Gia Sư Đại Học Vinh - Cấp 2 là bậc học vô cùng quan trọng, đây là bước khởi đầu làm nền móng những kiến thức căn bản để sau này lên cấp 3, lúc này  các em được tiếp cận với những kiến thức mới và khó hơn thời kỳ còn ở tiểu học.

Nếu như lớp 1 được coi là lớp vỡ lòng của tiểu học thì lớp 6 cũng được xem là lớp vỡ lòng của THCS. Lên lớp 6, các em bắt đầu làm quen với môi trường học tập mới, những kiến thức mới lạ. 
Bởi vậy phụ huynh có con em học lớp 6 cần quan tâm nhiều hơn tới tình hình học tập của con, có như vậy con mới có thể bắt kịp phương pháp giảng dạy ở cấp 2. Để giúp con học tập hiệu quả hơn, nhiều phụ huynh đã tìm đến gia sư tại nhà lớp 6 như một giải pháp tối ưu nhất. Vậy tìm gia sư như thế nào là tốt nhất…

Gia Sư Lớp 6 Tại Thành Phố Vinh - 0975 712 959 (Thầy Tài) 

1. Những khó khăn mà học sinh lớp 6 gặp phải.
Đã có rất nhiều phụ huynh buồn lòng và thậm chí là sốc thi con em của họ luôn đạt danh hiệu học sinh khá giỏi ở bậc tiểu học nhưng lên lớp 6 thì các em lại học sa sút trầm trọng. Nguyên nhân chủ yếu là do:
 - Các em chưa bắt kịp với sự thay đổi môi trường học tập còn bỡ ngỡ, rụt rè, thiếu tự tin.
- Lên bậc trung học, tốc độ giảng dạy của thầy cô cũng nhanh hơn, các em phải tiếp thu lượng kiến thức nhiều hơn.
Các môn học có yêu cầu cao hơn:
Với môn Văn: không chỉ là dạng văn miêu tả theo các chủ đề đơn giản, mà các em cần phải làm quen,vận dụng nhiều lối viết. Bên cạnh đó các em cũng phải học thuộc thơ, ghi nhớ nội dung của mỗi tác phẩm trong chương trình SGK ngữ văn lớp 6
- Với môn Toán lớp 6: không còn là những dạng toán cộng trừ nhân chia đơn giản, các em bắt đầu tiếp cận với các kiến thức toán nâng cao hơn: tập hợp, lũy thừa...
- Với môn Tiếng Anh lớp 6: không còn là những câu chào hỏi, những chủ đề tiếng anh đơn giản, các em học sinh bắt đầu làm quen với nhiều từ vựng mới lạ, nhiều cấu trúc ngữ pháp, các thì trong Tiếng anh... hơn nữa, yêu cầu về phát âm chuẩn cũng gây ra không ít khó khăn với học sinh.
- Bước sang lớp 6 cũng là thời điểm các em chuẩn bị bước vào tuổi dậy thì, có những sự thay đổi nhất định về tâm sinh lý.

Ở lứa tuổi này các em muốn thể hiện cái “tôi” riêng của bản thân. Những phụ huynh không nắm vững phương pháp giảng dạy thì khó lòng uốn nắn các em. Bởi vậy nhiều phụ huynh đã có quyết định sáng suốt là tìm kiếm gia sư lớp 6 cho con.

Gia Sư Lớp 6 Tại Thành Phố Vinh - 0975 712 959 (Thầy Tài)
 
2. Lợi ích của dạy kèm lớp 6 tại nhà:
Gia sư dạy kèm tại nhà giúp quý phụ huynh và học viên tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại.
- Không gặp các tình trạng kẹt xe, bụi đường, giảm thiểu tai nạn giao thông.
- Việc học tại nhà mình khiến các em không cảm thấy xa lạ.
- Gia sư hệ thống hóa lại kiến thức cũ ở bậc tiểu học.
- Giáo viên dạy kèm, sinh viên dạy kèm sẽ cho các em làm quen với các dạng bài tập.
- Giúp học sinh yếu kém nắm vững kiến thức căn bản
- Bổ trợ các kiến thức nâng cao cho học sinh khá, giỏi.
- Gia sư dạy lớp 6 có lối truyền đạt cuốn hút, giúp các em thích thú với môn học, nhất là các môn có độ khó cao: môn Toán, môn tiếng anh, môn vật lý...
- Gia sư lớp 6 giỏi có các phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả giúp học viên nghi nhớ bài lâu hơn.
- Gia sư dạy kèm tại nhà giỏi còn là những người bạn thân thiết và đáng mến của các em, luôn khuyến khích, động viên, giúp các em giảm stress trong học tập.
3. Tìm gia sư lớp 6 tại nhà hiệu quả ở đâu?
Gia Sư Đại Học Vinh luôn thắt chặt đầu vào trong quá trình tuyển chọn gia sư giỏi. Cam kết tất cả gia sư tại nhà mà chúng tôi cung cấp đều là gia sư uy tín, tận tâm, yêu thích công việc giảng dạy.

Đối với chương trình lớp 6, chúng ta cần lưu ý đầu tư cho con em những phần sau :
Môn học cơ bản và quan trọng đầu tiên là Toán học. Ở bậc Tiểu học các em đã được làm quen với kiến thức toán học thông thường. Bây giờ, lên đến cấp 2 (bắt đầu từ lớp 6), toán học được chi thành 2 phần đó là số học và Hình học.
Không những thế, kiến thức trong mỗi phần đều là kiến thức mới. Các em không những chỉ  giải những bài toán có lời giải trong phân môn số học, mà còn tập chứng minh có lập luận, có diễn giải trong phần Hình học. Điều này làm cho các em bỡ ngỡ, hơi là lạ với các em so với hồi còn tiểu học.

Môn thứ hai là Ngữ văn. Môn học này có tiền thân là môn Tiếng Việt của bậc tiểu học. Tuy nhiên, cái khác ở đây là: trong chương trình Ngữ văn, các em có phần đọc hiểu tác phẩm và phải soạn văn. Đồng thời, với yêu cầu của chương trình Ngữ văn cấp 2, các em phải rèn luyện sức viết “bền hơn”, có nghĩa là bài tập làm văn sẽ dài hơn, nội dung nhiều và khó hơn.  Với những thay đổi cơ bản như thế, các em rất khó “thích nghi” nhanh chóng với “gồng quay” học tập. Vì thế, việc học tập môn Ngữ văn với một gia sư lớp 6 dạy văn tại nhà là vô cùng cần thiết.
Liên hệ : 0975 712 959 (Thầy Tài)
Website : Giasudaihocvinh.com


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.