Gia Sư Lớp 10 Thành Phố Vinh - 0975 712 959 (Thầy Tài)

Gia Sư Đại Học Vinh - Nhiều người có quan niệm cuộc đua cuối cấp III chỉ thực sự bắt đầu vào đầu năm lớp 12. Trên thực tế, nền tảng vững chắc nhất cho kỳ thi cuối cấp và ĐH cần phải được khởi động ngay từ đầu vào, tức là từ năm lớp 10.
Không chỉ được phân lớp học theo chuyên ngành mà ngay từ năng lớp 10, khối lượng kiến thức các em phải tiếp thu khá nhiều, thậm chí độ khó cũng tang lên rõ rệt. Một nền tảng kiến thức thật vững vàng trong những năm học đầu tiên là bàn đạp chắc chắn cho kỳ thi quan trọng nhất. Vì thế, việc tìm gia sư Toán Lý Hóa, gia sư dạy tiếng Anh… là điều nên làm.

Gia Sư Lớp 10 Tại Thành Phố Vinh - 0975 712 959 (Thầy Tài)
 
Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, phụ huynh cũng cần phải định hướng con em mình hướng trọng tâm vào những môn phân ban để vừa đạt được hiệu quả cao nhất trong việc học, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại giảm tải áp lực cho các cn trong việc học dồn dập quá nhiều môn.

Trước hết, phụ huynh cần đặt ra những tiêu chí cụ thể để quá trình lựa chọn trung tâm uy tín trở nên đơn giản hơn:
– Chất lượng – yêu cầu trung tâm gia sư Sư Phạm đưa ra dẫn chứng
– Lâu năm – điều này thể hiện kinh nghiệm gia sư dạy tiếng Anh luyện thi lớp 10
– Phong cách dạy chuyên nghiệp, cuốn hút, thân thiện, không gò bó, khuôn mẫu khiến các em thêm áp lực
– Tâm huyết với từng trường hợp học sinh
– Chi phí cạnh tranh
– Cam kết rõ ràng
Xem thêm : Gia sư lớp 11 Thành Phố Vinh

 1. Vì sao phụ huynh có xu hướng tìm gia sư lớp 10 cho con?

Theo như thông tin mới nhất từ bộ GD & ĐT, tới năm 2019, kiến thức của lớp 10, lớp 11 và lớp 12 sẽ được đưa vào nội dung thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thông tin này đã và đang gây hoang mang cho các bậc phụ huynh và áp lực cho các em học sinh. Bởi vậy, nhiều bậc phụ huynh đã tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 cho con với mong muốn con vững tin hơn trong kì thi đại học tới đây.

Bên cạnh đó, có nhiều phụ huynh chia sẻ với chúng tôi rằng con của họ từ khi lên lớp 10 gặp tình trạng không theo kịp môn học. Nhất là với các môn: môn toán, môn Lý, môn hóa, môn tiếng anh... Một phần là do chưa thích nghi được với môi trường học mới. Phần khác là do chưa theo kịp với phương pháp giảng dạy nhanh như ở cấp 3. Và còn một lý do nữa là các em ngại hỏi thầy cô trên lớp vì sợ ảnh hưởng tới giờ học chung của cả lớp, gây “cháy giáo án”. Có những em đạt danh hiệu học sinh khá giỏi những năm liên tiếp ở cấp dưới thế nhưng tư khi lên cấp 3 tình hình học tập lại kém hơn. Bởi vậy, phụ huynh đã tìm ra giải pháp tối ưu giúp con em cải thiện được tình hình học đó là tìm gia sư tại nhà cho con.

Gia Sư Lớp 10 Tại Thành Phố Vinh - 0975 712 959 (Thầy Tài)

Ngoài những trường hợp kể trên, còn có một số trường hợp học sinh do năm học lớp 9 được kèm cặp nhiều và đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh lớp 10 nên khi vào học các em tỏ ra chủ quan, lơ là việc học. Có những em cho rằng năm học lớp 10 là quãng thời gian để các em nghỉ xả hơi sau những tháng hè vất vả nai lưng ôn luyện nên chỉ học với mức độ tà tà vừa học vừa chơi. Hơn nữa, bước vào lớp 10, các em học sinh chưa thân quen với những người bạn mới, nên việc hỏi và trao đổi bài với bạn bè là rất ít xảy ra. Thế nên các em không hiểu kiến thức môn nào đó cũng ngại mở lời hỏi bạn bè. Do đó, rất cần tới gia sư dạy kèm ở bên để giải đáp những thắc mắc, lấp đầy những lỗ hổng về kiến thức giúp các em vững tin hơn trong học tập.

Ngày nay, chương trình học tích hợp nhiều kiến thức khiến các em học sinh không khỏi hoang mang. Trong khi đó, phụ huynh lại bận với công việc và biết bao vấn đề cần giải quyết nên không thể dành nhiều thời gian tự kèm cặp con em mình. Do vậy mà các dịch vụ gia sư tại nhà lớp 10 ngày càng mở ra nhiều, thu hút đông đảo gia đình đăng kí dịch vụ này.

2. Gia sư lớp 10 giỏi sẽ giúp con bạn tiến bộ hơn trong học tập.

- Gia sư sẽ giảng dạy đúng chương trình cải cách mới, bám sát bài học trên lớp để các em không bị hổng kiến thức.
- Gia sư dạy kèm tại nhà giảng dạy tận tình từ căn bản đến nâng cao.
- Học sinh yếu, kém sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản, học sinh khá giỏi sẽ được gia sư bổ trợ kiến thức nâng cao.
- Gia sư lớp 10 tâm lý, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, tạo tâm thế thoải mái giúp các em chinh phục mọi trở ngại trong học tập.
- Gia sư cung cấp đầy đủ các kiến thức và phương pháp làm bài thi cho các em học sinh lớp 10,chia sẻ mẹo làm bài thi, cách phân bổ thời gian.
- Giáo viên dạy kèm, sinh viên dạy kèm thường xuyên theo dõi tình hình học tập, những tiến bộ của học viên theo từng giai đoạn để kịp thời trao đổi với phụ huynh học sinh.
Kiến thức lớp 10 là nền tảng vững chắc cho những năm cuối cấp
Chúng tôi quy tụ đầy đủ những yếu tố mà các bậc phụ huynh và các em học sinh đang mong muốn:
– Gia sư Toán lớp 10 giỏi, có bằng cấp chuyên môn, nghiệp vụ, đủ mọi lứa tuổi để các bậc phụ huynh và học sinh tự lựa chọn gia sư dạy Toán lớp 10 với phong cách phù hợp nhất
Liên hệ : 0975 712 959 (Thầy Tài)
Website : Giasudaihocvinh.com 

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.