Gia Sư Lớp 2 Tại Hà Tĩnh - ĐT : 0975 712 959

Sau khi bắt đầu được làm quen với môi trường học thuật ở lớp 1, trẻ sẽ bước vào lớp 2 với những kiến thức học tập được nâng cao đáng kể. Độ tuổi phổ biến với chương trình học này là từ 7 tuổi. 
Nếu quý phụ huynh đã từng cho con học gia sư lớp 1 tại Hà Tĩnh thì khi lên lớp 2 bé sẽ không bỡ ngỡ, không bị "tràn" kiến thức vì Gia Sư Hà Tĩnh đã vạch rõ kế hoạch và phương pháp cho bé từ trước đó.

Yêu cầu cơ bản của học sinh lớp 2 tại Hà Tĩnh.

Gia sư lớp 2 tại Hà Tĩnh sẽ chỉ ra các yêu cầu cơ bản, giúp các em tự tin và linh hoạt hơn nhiều trong học tập. Nếu như năm học lớp 1 giúp các em làm quen với những kiến thức nền tảng và những kỹ năng cần thiết thì sang năm học lớp 2, các bé phải đạt các yêu cầu cơ bản sau đây:

Gia Sư Tiếng Việt lớp 2 tại Hà Tĩnh

Bé học lớp 2 đọc đúng và rành mạch bài văn (khoảng 50 tiếng/ 1 phút), nhận biết ý chính của đoạn văn, đoạn thơ. Viết đúng và đều nét các chữ thường, chữ hoa; viết bài chính tả khoảng 50 chữ/ 15 phút. Nghe hiểu những câu nói trong học tập, giao tiếp; hiểu ý chính của các câu chuyện. Nói thành câu rõ ý, trả lời đúng câu hỏi, bé kể được một đoạn truyện đã đọc hay sự việc đã chứng kiến hàng ngày. 

Gia Sư Lớp 2 Tại Hà Tĩnh

Gia Sư Toán lớp 2 tại Hà Tĩnh.

- Biết vẽ đoạn thẳng, tính chu vi của hình tam giác, hình tứ giác. - Biết giải các bài Toán lớp 2 có phép tính cộng, trừ, nhân, chia. - Bên cạnh đó, các bé cần nắm được những nội dung như: - Nhận biết vai trò của các cơ quan vận động, tiêu hoá. - Biết giữ vệ sinh ăn uống, giữ vệ sinh nhà ở, trường học. - Biết công việc của các thành viên trong gia đình, nhà trường, tên một số nghề ở địa phương. - Vẽ, gấp, cắt được các hình đơn giản. - Biết hát 12 bài hát mới, kết hợp hát với vận động hoặc trò chơi. - Biết thực hiện một số nội dung đội hình đội ngũ, các bài tập về thể dục. - Kính trọng người lớn tuổi, nhường nhịn em nhỏ, đoàn kết với bạn bè.

Vì sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 2 tại Hà?

Để con học lớp 2 nắm vững được hết các yêu cầu nêu trên không phải là một sớm một chiều là có thể làm được. Bởi vậy rất cần tới sự kiên trì của quý phụ huynh. Nhiều phụ huynh dễ nổi cáu khi giảng mãi mà con khó tiếp thu, chậm hiểu. Hơn nữa ngày nay có những phụ huynh quá bận rộn không thể dành nhiều thời gian kèm con học. Do đó, cần tới gia sư tại nhà để chung tay giúp đỡ quý phụ huynh nuôi dạy con tốt hơn. 

Phụ huynh nên tìm gia sư lớp 2 tại Hà Tĩnh của trung tâm nào?

Chúng tôi khuyên quý phụ huynh nên lựa chọn gia sư Tài Đức Hà Tĩnh là bởi: Chúng tôi có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà. - Gia sư dạy kèm là gia sư giáo viên, gia sư sinh viên trình độ chuyên môn cao. - Gia sư trải qua các bài test trực tuyến mới được đi vào giảng dạy. - Gia sư chất lượng tốt, nhiệt tình, tận tâm, yêu mến trẻ. - Gia sư giỏi lớp 2 giúp bé hoàn thiện kiến thức và nhân cách.

Các quyền lợi được hưởng khi đăng kí dịch vụ gia sư lớp 2 tại trung tâm gia sư Hà Tĩnh:

- Được tư vấn lựa chọn gia sư tại nhà giỏi miễn phí. - Được học thử miễn phí. - Được đổi gia sư lớp 2 khi có nhu cầu. - Phụ huynh hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn & lựa chọn Gia sư dạy kèm lớp 2 miễn phí!
- Thuê Gia Sư Tại Hà Tĩnh để hướng dẫn cho bé: Đối với nhiều bậc phụ huynh quá bận rộn và không có thời gian theo kèm con mình, việc tìm và thuê gia sư lớp 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Người dạy có kinh nghiệm và kỹ năng sẽ có thể dễ dàng phát hiện ra những khó khăn của học sinh và giúp bé giải quyết nó một cách tốt nhất.

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.