Gia Sư Mầm Non Tại Thành Phố Vinh Nghệ An

Gia Sư Thành Phố Vinh với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, là những giáo viên mầm non của các trường mầm non trên toàn quốc... cùng với các sinh viên khoa giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, sư phạm tiểu học,… của các trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trung ương, Đại học sư phạm, Đại học quốc gia,… Chúng tôi luôn tự hào là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh.

Gia Sư Mầm Non Tại Thành Phố Vinh Nghệ An

Các chương trình giảng dạy của gia sư mầm non:

1.  Hỗ trợ dạy kèm các em tất cả các môn học ở tất cả các lớp cấp tiểu học: Toán , Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lí, Tập viết, hát nhạc,vẽ- mỹ thuật…đặc biệt là các bé lớp 5 học chuyển cấp, thi tuyển vào các trường chuyên.
2.  Luyện chữ đẹp, đánh vần, tập đếm, tô màu,… cho các em, nhất là các em  chuẩn bị bước vào lớp 1 để các em có nền tảng kiến thức vững chắc không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với các môn học mới như Toán, Tiếng Việt, Chính tả,…
3.  Dạy ngoại ngữ cho trẻ. Trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ từ khi còn bé là một điều vô cùng cần thiết, các em sẽ tiếp thu nhanh hơn, việc học sau này cũng dễ dàng hơn.
4.  Dạy các môn năng khiếu như chơi đàn, múa,…

Gia Sư Mầm Non Tại Thành Phố Vinh Nghệ An
 
Ở lứa tuổi mầm non, các bé luôn thích thú với nhiều điều mới mẻ xung quanh, nên các gia sư mầm non kinh nghiệm luôn có những phương pháp, cách thức giảng dạy mới mẻ, vui nhộn, tạo sự hứng thú cho các em bằng việc sử dụng các đồ vật tượng hình, các hình ảnh thiên nhiên để tăng khả năng ghi nhớ, tư duy. Suốt những năm qua, Gia Sư Vinh Nghệ An đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, đó chính là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục quá trình giáo dục ý nghĩa này.
Xem thêm : Gia sư lơp 1 Thành Phố Vinh
Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin đừng do dự hãy đến với chúng tôi, trung tâm xin cam kết cung cấp dịch vụ gia sư tốt nhất :

Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt:

-  Đảm bảo chất lượng gia sư cho con em bạn, các em học sinh sẽ có 1 người thầy giúp mình học tập tốt - 1 người bạn để tâm sự và chia sẻ, các phụ huynh có một người để tin tưởng giao phó trọng trách nâng cao kiến thức và giúp các con học tập tiến bộ.

Quy định Dạy thử Miễn Phí :

- Sau  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn:
- Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:
- Gia Sư Đại Học Vinh mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
Liên hệ : 0975 712 959 (Thầy Tài)
Website : Giasudaihocvinh.com

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.