Gia Sư Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Thành Phố Vinh

Bạn cần tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại nhà Thành Phố Vinh ? Gia sư Đại Học Vinh xin giới thiệu dịch vụ tư vấn tìm gia sư dạy trẻ vào lớp 1 uy tín, chất lượng cao. Giáo viên sẽ giúp con chuẩn bị hành trang vào lớp 1 một.

I. Tại Sao Bố Mẹ Nên Tìm Gia Sư Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1?

Gia sư sẽ giúp các con : RÈN TÍNH TẬP TRUNG, SỬA NGỌNG, TƯ THẾ NGỒI HỌC, LUYỆN CHỮ ĐẸP, HỌC NGHÉP VẦN…. Phụ huynh đang chưa biết tìm gia sư như nào và tìm ở đâu uy tín? Bài viết sau sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để tìm được gia sư giỏi một cách thuận lợi cho phụ huynh.

Gia Sư Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Thành Phố Vinh

Nghiên cứu của các chuyên gia tại ĐH Harvard cho thấy rằng: Chỉ có rất ít trẻ em sinh ra có gen di truyền học giỏi và có thể tận dụng điều đó. Số còn lại chủ yếu dựa vào quá trình rèn luyện hàng ngày. Đặc biệt, thành tích học tập của trẻ còn bị ảnh hưởng nhiều ngay khi trẻ còn nhỏ. Tức là, khi con bạn còn nhỏ, con bạn được đầu tư nhiều vào tri thức thì những kiến thức nền tảng này chính là điều kiện cần thiết để con bạn có thể phát triển tốt hơn.
Xem thêm : Gia sư giỏi nhất tại thành phố vinh nghệ an

Những nền tảng kiến thức mở đầu luôn là những kiến thức cần thiết nhất đối với mỗi một học sinh. Không những thế, những điều con được giáo bây giờ chính là những nguyên tắc bất di bất dịch mà con sẽ mãi ghi nhớ và hình thành nên một phần những thói quen học tập của con.

Gia Sư Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Thành Phố Vinh

Độ tuổi lên 5, lên 6, con bạn vẫn chưa thể hiểu được rằng việc học tập quan trọng như thế nào, học vào lúc nào là tốt nhất, học với khoảng thời gian như thế nào là phù hợp? Chính vì thế, quá trình học cùng gia sư dạy kèm trẻ vào lớp 1 là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh dành cho con của mình.

Ngoài các môn học chính trên lớp các con phải học thì cha mẹ cũng nên cân nhắc việc tìm gia sư năng khiếu dạy tại nhà cho con. Việc học các môn năng khiếu như : Piano, Organ, gia sư Guitar, cờ vua, thanh nhạc… sẽ giúp các con phát triển trí não, khả năng tư duy và vận động.
Xem thêm : Gia sư lơp 1 Thành Phố Vinh

II. Gia Sư Dạy Kèm Trẻ Vào Lớp 1 Sẽ Giúp Gì Cho Con Bạn?

Việc học cùng gia sư cho bé chuẩn bị đi học, chuẩn bị vào lớp 1 khác với gia sư cho các lớp khác. Gia sư cho độ tuổi này không chỉ là mang lại kiến thức cho con bạn mà còn được ví như là những người đầu tiên xây dựng nên cho con những thói quen học tập tốt nhất :

Gia sư dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ giúp con nhanh chóng tạo thói quen cho việc học, giúp con hiểu được rằng việc học không chỉ là cần thiết, là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm

Gia sư sẽ giúp con hiểu được rằng con học để làm gì? Mục đích của việc học là như thế nào

Gia sư dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1 sẽ giúp con nhanh chóng học đếm số, học đếm số

Gia sư dạy Toán – Tiếng Việt, học bảng chữ cái, cách ghép từ, nghĩa của từ, cách đọc, đánh vần…

Gia sư sẽ dạy con bạn cách cầm viết, tư thế ngồi học đúng, cách cầm sách chuẩn nhất

Gia sư tiếng Anh sẽ giúp con làm quen với ngoại ngữ và có khả năng học và phát ẩm chuẩn từ nhỏ

Những nguyên tắc tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên, với lứa tuổi hồn nhiên, vô tư của trẻ, khó có thể bắt trẻ vào một khuôn mẫu của việc học. Tuy nhiên, với kiến thức và khả năng của gia sư dạy trẻ vào lớp 1 chắc chắn sẽ giúp con bạn có những bước tiến rõ rệt, có những chuẩn bị tốt nhất cho cả chặng đường học về sau.

III. Đội Ngũ Gia Sư Dạy Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Của Trung Tâm

Đôi ngũ gia sư dạy kèm trẻ vào lớp 1 tại Trung tâm Gia sư Đại Học Vinh là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo các bậc phụ huynh, trở thành những người thầy, những người bạn của các con:

Đội ngũ gia sư là sinh viên, cựu sinh viên giỏi, có thành tích học tập xuất sắc tại những môi trường sư phạm danh tiếng

Đội ngũ gia sư có tinh thần trách nhiệm đối với từng trường hợp học sinh

Đội ngũ gia sư hiểu được tâm lý của các em, nhanh chóng giúp các em bắt kịp nhịp học tốt nhất

Với những cam kết về chất lượng giảng dạy, chất lượng của đội ngũ giáo viên, gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1, trung tâm Gia sư Thành Phố Vinh là sự lựa chọn uy tín dành cho con bạn. Liên hệ ngay với Trung tâm để được tư vấn về cách lựa chọn gia sư phù hợp nhất.

Liên hệ : 0975 712 959 (Thầy Tài)


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.