Gia Sư Lớp 1 Thành Phố Vinh

Gia sư Thành Phố Vinh với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 1. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 1 hiệu quả nhất.

Gia Sư Lớp 1 Thành Phố Vinh
 
Bé bước vào lứa tuổi lớp 1 là niềm vui lớn của cả gia đình. Tuy nhiên cũng có nhiều băn khoăn, lo lắng bởi đây là giai đoạn quan trọng hình thành ý thức đầu tiên về việc học. Vì vậy nhiều bậc phụ huynh phải tìm đến gia sư lớp 1, nhưng chọn gia sư lớp 1 như thế nào đây?

Gia sư lớp 1 phải là người mẹ, người anh, người chị và người bạn đối với trẻ. Trong các buổi đầu gia sư đến với trẻ không nhất định phải bước vào dạy ngay mà là “làm quen, kết bạn” cùng chơi đùa với trẻ. Gia sư lớp 1 phải biết kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” và được điều chỉnh phù hợp cho từng đối tượng học sinh bởi vì học sinh lớp 1 chưa có định hình cụ thể về phương pháp học tập. Học tập ở giai đoạn này chỉ dừng lại ở mức nhận thức hiện tượng.

Gia Sư Lớp 1 Thành Phố Vinh
 
Gia sư lớp 1 là quan trọng nhất ở bậc tiểu học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 1 phải là một giáo viên tiểu học hoặc sinh viên chuyên ngành sư phạm khoa giáo dục tiểu học năm 2 trở lên hay tối thiểu cũng là sinh viên các trường đại học và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 1.
ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 1

1. Đọc đúng và rõ ràng bài văn đơn giản (tốc độ khoảng 30 tiếng/ 1 phút), hiểu nghĩa các từ thông thường và ý của câu đã học. Viết đúng chữ thường, chép đúng chính tả đoạn văn (khoảng 30 chữ/ 15 phút). Nghe hiểu lời giảng và hướng dẫn học tập của giáo viên. Nói rõ ràng, trả lời được câu hỏi dạng đơn giản.

2. Biết đếm, đọc, viết, so sánh, cộng, trừ (không nhớ) các số trong phạm vi 100. Làm quen với các đơn vị đo: cm, ngày, tuần lễ, giờ và nhận biết một số hình đơn giản (điểm, đoạn thẳng, hình vuông, hình tam giác, hình tròn). Biết giải các bài toán có một phép tính cộng hoặc trừ.

3. Biết cách ngồi học đúng tư thế, giữ vệ sinh cá nhân, vui chơi an toàn. Biết các thành viên trong gia đình, lớp học. Tập quan sát một số cây cối, con vật, thời tiết.

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.