Gia sư Vật lý tại Hà Nội

Đội ngũ gia sư môn Vật lý xuất thân từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu Hà Nội, phương pháp đào tạo bài bản, giáo trình chuyên sâu phù hợp với từng học viên cộng với kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình chắc chắc sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Gia sư Hà Nội hiểu rằng có những giáo viên giỏi chuyên môn thôi chưa đủ mà cần phải có khả năng truyền cho các em niềm yêu thích môn Vật lý của con bạn và biến nó thành động thành động lực để tạo nên không chỉ những học sinh, sinh viên giỏi vật lý mà còn những chuyên gia khoa học trong lĩnh vực được coi là tối quan trọng trong cuộc sống này.

Gia sư Vật lý tại Hà Nội

Hãy ước mơ nhiều hơn và suy nghĩ xa hơn. Hãy thử nghiệm chương trình gia sư lý của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt. Kì nghỉ hè đang tới gần mà chắc hẳn quý vị không muốn lãng phí quá nhiều thời gian của con em mình cho kì nghỉ, chúng tôi sẽ trang bị những kiến thức tốt nhất không chỉ về môn vật lý.
Chọn gia sư vậy lý Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn ?
Quý bậc PHHS đang đau đầu về lực học môn Lý của con.?
Không biết trung tâm gia sư nào có Gia sư Lý dạy đảm bảo chất lượng?
Môn Lý, cháu đang học đuối dần so với các bạn khác trong lớp và nhiều chỗ cháu chưa hiểu?
Có Gia sư Lý học sinh sẽ chịu khó học bài tốt hơn và tiến bộ?
Mời gia sư Lý về dạy kèm có an toàn không?
Kì thì tốt nghiệp và đại học đang tới gần làm sao để cháu học tốt môn lí?

Lợi ích khi tham gia chương trình gia sư lý của chúng tôi:
Học sinh không phải mất thời gian và công sức tới các lớp học thêm. Quý bậc PHHS cũng không phải đưa đón con đi học thêm mà bây giờ đã có gia sư Lý bên cạnh.
Gia đình hoàn toàn chủ động thời gian, số buổi học trên tuần với gia sư Lý.
Học sinh dễ dàng trao đổi những vấn đề không hiểu với gia sư Lý mà trên lớp thầy cô giáo không thể đáp ứng được.
Gia sư Lý tiếp cận với học sinh hàng ngày trong quá trình giảng dạy nên sẽ hiểu học sinh yếu chỗ nào và sẽ lấp kiến thức chỗ hổng đó.
Học gia sư Lý với hình thức 1 thầy-1 trò, học sinh có toàn bộ thời gian học (120 phút/ 1 buổi) với gia sư Lý. Như vậy, gia sư Lý sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.
Hiện tại chúng tôi đang áp dụng các gói dịch vụ :

Gia sư Lý tại nhà Hà Nội

- Gia đình có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cho con về môn lý, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra lực học và khả năng tiếp thu bài của Học sinh. Sau đó, lên kế hoạch giảng dạy phù hợp để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Lớp gia sư lý chất lượng tại Hà Nội

- Mở lớp đào tạo tại trung tâm các môn: Gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hoá, gia sư Văn, Ngoại ngữ, Sinh.
- Giáo viên đuợc mời về là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào cấp 3, luyện thi Đại học, …

- Kiểm tra đầu vào, kiểm tra chất lượng hàng tháng thông qua các bài kiểm tra định kỳ để nắm được tình hình học tập của từng Học sinh.

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.