Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội

Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội – Gia Sư Giỏi, Uy Tín Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Ở Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội? Gia sư Hà Nội xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội chất lượng và chuyên nghiệp. Là địa chỉ uy tín, tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm việc học của con em mình. 

Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội

Gia sư Đại Học Hà Nội chuyên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi tuyển sinh lớp 10, luyện thi đại học, tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi các chứng chỉ …

Lý do cần tìm gia sư tiếng anh tại nhà TP Hà Nội

+ Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm nhưng tiếng Anh của bạn chưa thỏa mãn những yêu cầu của bản thân. Bạn nên tìm một người gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà riêng cho mình để học Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

+ Bạn không giỏi Tiếng Anh, một mình bạn không thể tìm cho mình được một phương pháp học tập phù hợp nên không thể cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Vì vậy, một gia sư tiếng Anh giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học, thành thạo tiếng Anh, có phương pháp dạy học hiệu quả thì Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

+ Bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho con vì không có nhiều thời gian đưa đón đến các trung tâm cũng như kiểm tra trình độ của con. Một người gia sư tiếng anh giỏi sẽ giúp bạn kèm cặp các bé trong quá trình học tập cũng như cải thiện khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội - 0975 712 959 (Thầy Tài) 

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh tại Thành Phố Hà Nội

Tùy theo từng mong muốn của học sinh, gia sư Đại Học Hà Nội sẽ có những thầy cô gia sư dạy kèm tại nhà tiếng anh phù hợp nhất.

Gia sư tiếng anh tiểu học tại Hà Nội

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh cho con em học ngoại ngữ từ rất sớm. Nếu các em được rèn luyện ngữ âm từ nhỏ, các em sẽ học tiếng rất nhanh và thành thạo.

Do đó, việc giảng dạy các em đi đúng hướng là rất quan trọng. Các quý phụ huynh nên lựa chọn cho các em các thầy cô gia sư có chuyên môn, kinh nghiệm. Đặc biệt là những gia sư dạy tiếng anh có khả năng truyền cảm hứng tốt cho trẻ nhỏ.

Gia sư dạy tiếng anh cấp 2 tại Hà Nội

Chương trình tiếng anh cấp 2 của các em khá là căn bản. Các em chủ yếu được rèn luyện ngữ pháp. Nhưng để hình thành khả năng nói tốt, các em cũng cần chú trọng học nói tiếng anh.

Gia sư Đại Học Hà Nội khuyến khích quý phụ huynh lựa chọn gia sư dạy tiếng anh phù hợp nhất cho các em về khả năng học và tiếp thu để tránh gây áp lực cho các em.

Gia sư dạy tiếng anh cấp 3

Hầu hết các em ở lứa tuổi này đã có những nền tảng ngữ pháp cơ bản. Các em cần xác định rõ mục tiêu học tiếng anh của mình là gì? Các em có xác định đi nước ngoài du học hay sinh sống ở nước ngoài?

Từ mục tiêu đó thì quý phụ huynh sẽ lựa chọn chương trình học và thầy cô gia sư dạy tiếng anh. Việc chuẩn bị cho các mục tiêu lâu dài là điều cần thiết, nhất là về ngoại ngữ.

Gia sư tiếng anh luyện thi đại học

Nhiều em học sinh có mục tiêu thi vào các trường quốc tế, các trường yêu cầu ngoại ngữ. Hoặc các em thi đại học khối A1 ( Toán, lý, anh), khối D ( Toán, Văn, Anh),.. Hay đơn giản là các em muốn đạt điểm tối thiểu yêu cầu môn anh để tốt nghiệp trung học phổ thông.

Gia sư Hà Nội cũng khuyến khích các em nên tìm những thầy cô, sinh viên gia sư đã có kinh nghiệm luyện thi đại học. Tùy với từng mục tiêu điểm tiếng anh mà chương trình học gia sư tiếng anh sẽ khác nhau.

Gia sư dạy kèm tiếng anh giao tiếp

Các quý phụ huynh, các em học sinh cần tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà chất lượng, kết quả cao. Khả năng giao tiếp cũng là một trong những khó khăn nhất bởi các em chưa có điều kiện thực hành nói.

Do đó, gia sư dạy tiếng anh giao tiếp cũng giúp cho các em các vấn đề về phát âm, cách phản xạ. Các em cũng có thầy, cô chuyên môn để luyện tập, dễ dàng sửa lỗi và đạt hiệu quả cao hơn.

Quý phụ huynh và các em có thể lựa chọn những người có kỹ thuật nói tốt, không nhất thiết phải là giáo viên. Đó sẽ là những người tạo động lực và truyền cảm hứng giúp các em tự tin luyện nói.

Dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng anh Hà Nội

- Dạy kèm Tiếng anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên

- Dạy kèm Tiếng anh cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

- Luyện thi Chuyển Cấp lớp 10, luyện thi Đại Học, Tốt Nghiệp.

- Luyện thi học sinh giỏi, thi vào các trường chuyên Anh.

- Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, Du lịch, Xuất khẩu lao động.

- Tiếng anh cho người chuẩn bị Phỏng vấn xin việc làm.

- Luyện thi các chứng chỉ như: Starters, Movers, Flyers….. 

- Tiếng anh cho các em trường quốc tế

Đội ngũ gia sư dạy tiếng anh tại Hà Nội

- Sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ…

- Giáo viên giỏi đến từ các Trường THPT, Trung Tâm Anh Ngữ……

Tất cả gia sư tiếng anh đều đạt tiêu chí:

- Phát âm chuẩn, có  khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh

- Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

- Ngữ pháp tốt, từ vựng phong phú.

Sau khi học gia sư tiếng anh tại TP Hà Nội bạn đạt được gì? 

- Thành tích học tập tốt, đạt điểm cao trong các kỳ thi.

- Tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập.

- Học phát âm chuẩn, ngữ điệu chuẩn, học cách dùng câu và tận dụng được các từ vững bạn đã học từ lâu mà chưa được áp dụng vào cuộc sống thực tế….

- Hiểu thêm về văn hóa các nước.

- Có đủ trình độ tham gia thi các chứng chỉ về tiếng Anh.

- Học sự tự tin và được truyền cảm hứng, niềm đam mê…đối với ngôn ngữ quốc tế này

* Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về gia sư tiếng Anh tại Hà Nội, hãy liên hệ với trung tâm gia sư Đại Học Hà Nội để được giải đáp và tư vấn.

Thông Tin Liên hệ 

Hotline : 0975 712 959 (Thầy Tài)


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.