Trường Tiểu học Thuận Thành Tại Huế

Đội ngũ giáo viên trẻ, có năng lực chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh. Trường Tiểu học Thuận Thành phấn đấu trở thành một hệ thống trường giáo dục có chất lượng cao, đào tạo những lớp học sinh khỏe về thể chất, mạnh mẽ về trí lực.
Trường Tiểu học Thuận Thành Tại Huế

Trường Tiểu học Thuận Thành Thành Phố Huế là địa chỉ tin cậy mà phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình. 100% giáo viên trường tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng. Nhà trường có giáo viên giỏi cấp Quốc gia, cấp Thành phố và cấp cơ sở, có nhiều đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, lao động tiên tiến. 

Đồng thời giáo dục học sinh phát triển toàn diện, có kỹ năng sống, luôn năng động, sáng tạo, có ý chí vươn lên tự tin trong sự phát triển mở cửa của đất nước. Trường Tiểu học Thuận Thành thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại.

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo công lập; bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, ngoại khoá hay chuyên đề.

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là một lựa chọn rất phù hợp . Gia sư là hình thức dạy kèm tối ưu nhất, khản năng tương tác hai chiều là cao nhất. Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Huế vui lòng liên hệ : 0975712959 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 26 Đặng Thái Thân, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0834 332 232
Website: http://th-tthanh.tphue.thuathienhue.edu.vn/

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.