Trung Tâm Ngoại Ngữ ROMA tại TP Vinh


Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức, kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của các em và hãy để Trung Tâm Ngoại Ngữ ROMA giúp các em điều đó. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ ROMA tại TP Vinh

Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ ROMA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên của ROMA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Chương trình học được Trung Tâm Ngoại Ngữ ROMA đặc biệt nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của trẻ. Các bài giảng tiếng anh tại ROMA được khéo léo truyền tải thông qua các hình ảnh, âm thanh và phương pháp học tập phản xạ để trẻ có thể tiếp thu một cách chủ động, hào hứng và hiệu quả nhất. 

Các giờ học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ ROMA được xây dựng theo tiêu chí: học mà chơi, chơi mà học, khiến cho mỗi ngày học của trẻ đều trong tâm trí háo hức và thư giãn. Cali đồng hành cùng phụ huynh trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của con trẻ trong hành trình chinh phục ngoại ngữ.

Ngoài ra quý phụ huynh có thể thuê  gia sư dạy kèm tại thành phố Vinh cũng là một cách tốt để con em của bạn thích nghi nhanh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 30 Lê Viết Lượng, P. Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0948 663 363
Website: romaenglish.kiddihub.com
Fanpage: www.facebook.com/tienganhtreemromatpvinh
 Chỉ đường  Gọi điện Liên hệ
Trung Tâm Ngoại Ngữ ROMA
Trung Tâm Ngoại Ngữ ROMALiên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.