Trường tiểu học và Trung học cơ sở Fansipan Thanh Hóa

Fansipan School là thách thức đối với tất cả chúng ta, những người tâm huyết đầu tư xây dựng ngôi trường, tập thể thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh trong việc chung tay xây dựng hình mẫu một cơ sở giáo dục hiện đại, tiên tiến mà trong đó thầy cô và học trò mỗi ngày đến trường đều thấy hứng khởi và hạnh phúc, còn phụ huynh thì tin tưởng, hài lòng.

Trường tiểu học và Trung học cơ sở Fansipan Thanh Hóa

Học sinh Fansipan được trang bị nền tảng kiến thức toàn diện, được khơi gợi niềm đam mê khám phá kho tàng tri thức vô tận của nhân loại; được tạo cơ hội để bộc lộ và tỏa sáng những năng lực trí tuệ vượt trội của bản thân; được định hướng và chuẩn bị tốt nhất để có nhiều cơ hội tiếp cận những điều kiện học tập tốt nhất ở các bậc học tiếp theo.
Fansipan School cũng là cơ hội và thách thức cho các bậc phụ huynh khi đưa ra được lựa chọn thông minh, và góp trí, chung lực cùng nhà trường tạo nên cơ hội học tập tốt nhất - thiết kế một tương lai tươi đẹp nhất cho con em mình. Fansipan School cũng sẽ cố gắng để tất cả những ai tham gia mô hình giáo dục này đều tìm thấy mặt trời trong mình, để trường thực sự là “Nơi mỗi người đều tỏa sáng” như Slogan nhà trường đã chọn.

Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Thửa đất số 384 thuộc MBQH số 155, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa
- Hotline: 0835 699 339
- Fanpage: https://www.facebook.com/truongtieuhocvatrunghoccosofansipan/
- Website: https://fansipanschool.edu.vn/
- Email: fansipanschool@gmail.com

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.