Trường Tiểu học An Lương Đông TP Huế

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường Tiểu học An Lương Đông thường xuyên quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học theo các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia. 
Với phương châm "Tất cả vì học sinh thân yêu" cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường Tiểu học An Lương Đông đã và đang trở thành mái nhà thứ hai đối với tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh. Trường Tiểu học An Lương Đông nhiều năm qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và cho ra "lò" rất nhiều thế hệ chồi non cứng cáp.

Trường Tiểu học An Lương Đông TP Huế

Khi lựa chọn một môi trường để con theo học, mỗi phụ huynh đều có những tiêu chí của riêng mình. Nhưng điểm chung của tất cả phụ huynh là đều mong muốn lựa chọn một ngôi trường để con có thể vui vẻ học tập và ở đó, con được phát triển một cách toàn diện từ trí tuệ đến tâm hồn. Nếu bạn thực sự hiểu được mong muốn của mình và mong muốn của con thì bạn sẽ yêu thích chương trình học của Trường Tiểu học An Lương Đông, bởi đây sẽ chính là “Ngôi trường hạnh phúc” đúng nghĩa.

LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Đông An, Xã Lộc Điền, Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4387 4382
Website: http://th-aldong.phuloc.thuathienhue.edu.vn/

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.