Trường Tiểu Học Bắc Hà tại Hà Tĩnh

Gia Sư Hà Tĩnh - Không nằm ngoài danh sách này, Trường Tiểu Học Bắc Hà cũng được biết đến là một trong các trường tiểu học tốt nhất Hà Tĩnh hiện nay. Nhà Trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên cơ hữu năng động, sáng tạo. Đồng tâm nhất trí, đoàn kết, yêu thương học trò, thấm nhuần quan điểm giáo dục của Nhà trường và hoàn thành tốt các mục tiêu. Các thầy cô luông quan tâm, theo sát tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động tới từng học sinh. Tích cực cập nhật và đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trường Tiểu Học Bắc Hà  tại Hà Tĩnh

Tại Trường Tiểu Học Bắc Hà, trong quá trình dạy dỗ, đồng hành cùng các em qua các giai đoạn trưởng thành, thầy cô còn trở thành nhà tư vấn về con đường học tập, định hướng nghề nghiệp, cũng như luôn bên cạnh các em để đưa ra những lời khuyên về tâm sinh lý tuổi học trò. Sự gắn kết giữa hoạt động giảng dạy và chăm sóc học sinh, giữa gia đình và nhà trường được các thầy cô Trường Tiểu Học Bắc Hà tạo nên bằng tình yêu thương và trách nhiệm.

Trường Tiểu Học Bắc Hà  tại Hà Tĩnh

Nhà trường xây dựng môi trường học tập không nặng nề về sách vở mà tạo điều kiện cho các em học sinh tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê của mình. Nhiệm vụ của các giáo viên là giúp các em học sinh tìm ra mạnh của bản thân và đồng hành cùng các em trong việc nuôi dưỡng và phát triển năng lực của bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02 Nguyễn Khắc Viện, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0943 493 638

Email: tieuhocbacha@gmail.com

Website: thbacha.hatinhcity.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100057449980295

Quý phụ huynh cần tìm gia sư giỏi dạy kèm tại Hà Tĩnh vui lòng liên hệ: 0975712959

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.