Language Link Thanh Hóa

Language Link Thanh Hóa là một trong 7 thành viên của Language Link Việt Nam. Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế – là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận).

Language Link Thanh Hóa

Language Link Thanh Hóa cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa các cơ hội du học tìm kiếm học bổng.

Chương trình học Language Link Thanh Hóa cung cấp:

- Tiddly Link - Tiếng Anh Mẫu Giáo
- Up Link - Tiếng Anh Tiểu học
- Super Link - Tiếng Anh THCS
- UTP - Tiếng Anh Dự bị đại học
- PE - Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
- IELTS - Tiếng Anh Luyện Thi

Language Link Thanh Hóa sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

Các giáo viên luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa là một trong những nội dung được Language Link quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, Language Link thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên cũng như giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 7 nhà sách Việt Lý, số 3 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, TP. Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 023 7378 8999
Email: languagelinkthanhhoa@gmail.com
Website: https://thanhhoa.languagelink.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/LanguagelinkThanhHoa/

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.