Anh Ngữ Quốc Tế Skyline Thành Phố Vinh


Anh Ngữ Quốc Tế Skyline được đánh giá là trung tâm Anh Ngữ chất lượng tại Vinh hiện nay với cơ sở hạ tầng tuyệt vời. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế và hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này. 

Anh Ngữ Quốc Tế Skyline Thành Phố Vinh

Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, Anh Ngữ Quốc Tế Skyline đã mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên với mục đích giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả. 

Với nền tảng của một trung tâm tiếng Anh hàng đầu, Anh Ngữ Quốc Tế Skyline đặc biệt quan tâm đến chất lượng giảng dạy cũng như kết quả đạt được của mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học phải luôn là tốt nhất.

Đến với Anh Ngữ Quốc Tế Skyline học viên sẽ được trải nghiệm trong một môi trường giảng dạy mang tính chủ động, sáng tạo cao sẽ giúp học viên có cảm hứng say mê hơn. 
Với phương châm trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục ngoại ngữ hàng đầu trong khu vực, Anh Ngữ Quốc Tế Skyline hứa hẹn sẽ cùng đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41 Phan Bội Châu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0888 797 286
Fanpage: www.facebook.com/skylinevinh

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.