Anh ngữ quốc tế Bingo Thành Phố Vinh

Không nằm ngoài danh sách này, Anh ngữ quốc tế Bingo cũng là một trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín, chất lượng tại Vinh. Đến đây các học viên không chỉ để học mà còn được rèn luyện kỹ năng sống và các thói quen hàng trở nên tốt hơn.

Các chương trình học tại Anh ngữ quốc tế Bingo đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. 

Anh ngữ quốc tế Bingo Thành Phố Vinh

Lớp học của Anh ngữ quốc tế Bingo TP Vinh luôn được xây dựng với các hoạt động tương tác đa dạng, giúp học viên chủ động tiếp thu kiến thức, tích cực tham gia vào tiết học, từ đó phát triển tư duy sáng tạo, phản biện. 

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm tại Vinh vui lòng liên hệ: 0975712959 để được tư vấn.

Nói không với mất gốc, yếu kém, đến với Anh ngữ quốc tế Bingo Vinh Nghệ An, học viên được tiếp sức mạnh vượt trội, học tập cạnh tranh, đẩy nhanh bứt phá, quyết tâm hướng đến vị trí dẫn đầu. Bên cạnh những giờ học trên lớp vui mà hiệu quả Anh ngữ quốc tế Bingo còn tổ chức những buổi ngoại khóa, buổi dã ngoại ngoài trời thú vị mà bổ ích giúp các học viên phát triển một cách toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 7 Hải Thượng Lãn Ông, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0977 570 575 & 0983 393 093
Email: bingobingohouse@gmail.com
Website: anhngubingo.com
Fanpage: www.facebook.com/anhngubingo
Giờ mở cửa: 06:30 - 21:00

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.