3 Trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hoá


Xã hội phát triển, công việc của mỗi người cũng ngày càng bận rộn hơn. Do đó mà các bậc phụ huynh thường không có thời gian để học cùng các con. Vậy biện pháp nào giúp con trẻ cải thiện điểm số nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của cha mẹ. Tham khảo ngay top trung tâm gia sư Thanh Hóa uy tín và dạy kèm chất lượng nhé.

Gia sư Hồng Đức 

Trung tâm gia sư Hồng Đức là một trong những trung tâm gia sư chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay tại Thanh Hoá, được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm được thành lập bởi thầy Lê Văn Hòa - một thầy giáo nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn tốt, cùng đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm của trường đại học Hồng Đức.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, phương pháp tốt, luôn có giải pháp tối ưu nhất, những học sinh theo học tại đây luôn đạt được sự tiến bộ nhanh nhất có thể. Chương trình học tại trung tâm đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng đối tượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 47 Lương Đắc Bằng, Phường Đông Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0912 007 318
Email: vanhoath@yahoo.com
Website: giasuhongduc.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Giasuhongducthanhhoa/

3 Trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hoá

Trung tâm gia sư Thanh Hoá

Trung tâm gia sư Thanh Hoá là một cái tên không hề xa lạ với hầu hết phụ huynh và học sinh tại Thanh Hóa. Trung tâm hoạt động với nguyên tắc lấy học sinh làm trung tâm, bám sát theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh theo từng ngày.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa do chính các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường THPT quản lí. Trung tâm cung cấp các giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng sự nhiệt tình, uy tín. Do đó, mọi phụ huynh và học sinh đến với trung tâm đều rất hài lòng.

Hiện nay, Trung tâm gia sư Thanh Hóa đang nhận dạy kèm tại nhà học sinh của tất cả các cấp học từ lớp 1 - 12; luyện thi vào cấp 3 các trường chuyên, trường trọng điểm trong tỉnh; ôn thi THPT các môn Toán, Lí, Hóa, Anh, Văn, Sử, Địa,...; ôn thi HSG các cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 23/130 Trường Thi, Thanh Ha
Điện thoại: 097 443 5719
Email: buinamncth@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Giasuthanhhoa.edu/

3 Trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hoá

Trung tâm gia sư Thanh Hóa (thầy Thành) 

Cha mẹ quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm lo cho việc học của con tại nhà?

Cha mẹ rất muốn theo dõi việc học của con nhưng lại gặp khó khăn vì không biết cách dạy?

Với lực lượng gia sư hùng hậu chuyên dạy các môn ở các cấp bậc khác nhau, Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ giúp bạn tìm được những người thầy người cô phù hợp với trình độ của con bạn. Từ lớp một đến lớp mười hai, từ các môn Toán, Lý, Hóa đến Ngữ Văn, tiếng Anh, Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhận:
Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn.
Ôn thi vào các trường chuyên, trường năng khiếu...
Ôn thi THPT quốc gia.
Với phương châm: "Thầy tận tâm - Trò tiến bộ - Phụ huynh hài lòng", trung tâm cam kết sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của quý vị phụ huynh và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hoạch, TP. Thanh Hóa
Điện thoại: 0968.678.234 (thầy Thành)
Fanpage: Facebook.com/giasuthanhhoagioi
Website: giasuhongduc.net | giasubactrungnam.com


Trên đây là top 3 trung tâm gia sư Thanh Hóa uy tín và tận tâm nhất. Hy vọng sau bài viết này các phụ huynh sẽ tìm được trung tâm phù hợp cho con em mình nhé.
Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.