5 Trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Tĩnh

Gia Sư Hà Tĩnh - Giáo dục tiểu học là cơ sở quan trọng của hệ thống giáo dục quốc gia, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ em. 

5 Trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Tĩnh

Trường Tiểu Học Bắc Hà

Trường Tiểu Học Bắc Hà được xây dựng với môi trường học tập thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho học sinh. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy chiếu, và máy tính để đảm bảo việc giảng dạy hiệu quả. Ngoài ra, trường còn có sân chơi rộng rãi, sân bóng và các khu vực vui chơi giải trí khác để học sinh có cơ hội vui đùa và rèn luyện sức khỏe.

Một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của Trường Tiểu Học Bắc Hà chính là đội ngũ giáo viên chất lượng và tâm huyết. Các giáo viên tại trường đều có trình độ chuyên môn cao, đam mê nghề nghiệp và luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển toàn diện. Sự nhiệt tình, tận tâm và sự yêu thương của các giáo viên đã tạo nên môi trường học tập thân thiện và khích lệ học sinh tiến bộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 02 Nguyễn Khắc Viện, P. Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Email: Tieuhocbacha@gmail.com
Website: https://tieuhocbachahatinh.edu.vn/

5 Trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Tĩnh

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Hà Tĩnh
vui lòng liên hệ hotline: 0975.712.959

Trường Tiểu học - THCS - THPT Chất lượng cao Đại học Hà Tĩnh

Trong suốt 7 năm vừa qua, trường đã từng bước khẳng định về chất lượng dạy học và giáo dục, đạt được những thành tựu đáng kể trong các cuộc thi giáo viên và học sinh giỏi cấp tỉnh. Điều đáng tự hào là học sinh tại Trường Tiểu học - THCS - THPT Chất lượng cao Đại học Hà Tĩnh đã tự tin thể hiện năng khiếu, kỹ năng và vốn kiến thức được các thầy cô giáo trẻ truyền thụ, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Trường Tiểu học - THCS - THPT Chất lượng cao Đại học Hà Tĩnh đã nỗ lực không ngừng để đạt được sứ mệnh cao quý: "Xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao, đồng hành cùng học sinh trên con đường khám phá tri thức và hình thành nhân cách vững mạnh." Tại đây, sự phát triển toàn diện về tri thức, phẩm chất và kỹ năng của học sinh được coi là trọng tâm trong quá trình giảng dạy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 447 Đường 26/3, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0911 302 299
Email: truongphothong@htu.edu.vn
Website: https://school.htu.edu.vn/

5 Trường tiểu học công lập tốt nhất tại Hà Tĩnh

Trường Tiểu học Thạch Linh

Trường Tiểu học Thạch Linh hội tụ một đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, có kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong việc giáo dục trẻ em. Họ không chỉ đóng vai trò là người truyền đạt kiến thức mà còn là người thầy cô truyền cảm hứng và định hướng cho học sinh. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động giáo dục bổ ích như tham quan, dã ngoại, trại hè, và các buổi gặp gỡ với những người có thành tựu trong các lĩnh vực khác nhau. Nhờ những hoạt động này, học sinh tại Trường Tiểu học Thạch Linh được khơi dậy đam mê học hỏi, mở rộng kiến thức và tư duy, cũng như phát triển kỹ năng mềm quan trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: P. Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng nằm tại vị trí đắc địa, môi trường thoáng đãng và xanh mát, là môi trường lý tưởng để trẻ nhỏ khám phá và học tập. Với quy mô và cơ sở vật chất hiện đại, trường được trang bị đầy đủ các phòng học, phòng thể dục, phòng máy tính, thư viện, sân chơi, và các phòng học ngoại khóa giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Chương trình học tập tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng được xây dựng theo hướng phát triển toàn diện cho học sinh. Ngoài kiến thức cơ bản về môn học, học sinh còn được khuyến khích phát triển các kỹ năng mềm như tư duy logic, giao tiếp, sáng tạo và tự học. Đồng thời, trường cũng chú trọng đến việc giáo dục đạo đức, tạo động lực và định hướng tích cực trong tư tưởng cho học sinh.

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng không chỉ chú trọng vào học tập trong lớp học mà còn tạo điều kiện để học sinh phát triển thông qua các hoạt động ngoại khóa. Các hoạt động văn nghệ, thể dục, múa, hát, đàn, múa rối, cắm hoa, chơi đàn...đều được tổ chức thường xuyên giúp các em phát triển tư duy, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng xã hội và tự tin hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phù Việt, Thạch Hà, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0985 117 993
Email: duongthihongthuong@gmail.com
Website: http://thlytutrong.thachha.edu.vn/

Trường Tiểu học Nguyễn Du

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Trường Tiểu học Nguyễn Du luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Họ đam mê công việc và cam kết tận tâm truyền đạt kiến thức cho học sinh. Sự nhiệt huyết và tận tụy của họ đã tạo nên những ấn tượng sâu sắc trong lòng học sinh và phụ huynh.

Trường Tiểu học Nguyễn Du không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức học tập cơ bản mà còn hướng đến việc phát triển đầy đủ các khả năng của học sinh. Chương trình giảng dạy được thiết kế đa dạng và phong phú, kết hợp giữa kiến thức và rèn luyện kỹ năng sống. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh phát triển sự sáng tạo, tư duy logic và kỹ năng xã hội.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: P. Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 023 9385 9015
Email: minh9295@gmail.com
Website: http://thnguyendu.hatinhcity.edu.vn/

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ quý phụ huynh trong việc lựa chọn trường phù hợp cho con cái.

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.