Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Hà Tĩnh

Giáo dục mầm non không chỉ là nơi đặt nền móng học tập, rèn luyện, mà còn là bước đệm giúp bé tự tin bước chân vào bậc tiểu học. Vì vậy, lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho trẻ là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được nỗi niềm đó, trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bố mẹ danh sách các trường mầm non tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất.

Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Hà Tĩnh

1. Trường Mầm Non Hoa Sen

Trường Mầm Non Hoa Sen là ngôi trường mầm non có chất lượng giảng dạy và chăm sóc trẻ nằm trong top đầu của thành phố Hà Tĩnh. Trường Mầm Non Hoa Sen giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp linh hoạt với các hoạt động ngoại khóa, năng khiếu nhằm phát huy tối đa tiềm năng của bé, giúp trẻ phát triển cân bằng về thể chất, tinh thần và kỹ năng sống ngay trong giai đoạn đầu đời.

Trường Mầm Non Hoa Sen có cơ sở vật chất khang trang, sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng thoáng, hệ thống lớp học hiện đại, sạch sẽ. Trường trang bị nhiều đồ dùng học tập, đồ chơi phong phú, an toàn, được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ.

Đội ngũ giáo viên có kỹ năng và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Trường rất quan tâm tới các bữa ăn của trẻ. Thực đơn được thay đổi và làm mới mỗi ngày. Nguồn nguyên liệu và khâu chế biến thức ăn luôn được giám sát, kiểm soát chặt chẽ. 

Liên hệ:
Địa chỉ: 11 Hà Hoàng, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0867 795 799

2. Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du

Hệ thống cơ sở vật chất và cảnh quan của trường được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chí “An toàn, thẩm mỹ, sáng tạo, hợp thiên nhiên”. Với hệ thống các hoạt động phong phú, các bài tập giàu tính sáng tạo và phương pháp phù hợp sẽ giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, nhân cách…Nhà trường có nhiều khuôn viên để các bé thoải mái vui chơi.

Sân trường rợp bóng cây nên trường thường tổ chức nhiều trò chơi với cát, nước, cây xanh, cầu tuột, xích đu... giúp trẻ khám phá, học hỏi và có điều kiện phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của mình. Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du đặc biệt luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục, triển khai thực hiện tốt các chuyên đề về giáo dục tài nguyên môi trường, giáo dục phát triển vận động, giáo dục biến đổi khí hậu, giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm. 

Liên hệ:
Địa chỉ: 5 Nguyễn Đồng Chi, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915 983 343
Fanpage: www.facebook.com/mamnonnguyendu/

3. Trường Mầm Non I TP Hà Tĩnh

Với các cô giáo ở Trường Mầm Non I TP Hà Tĩnh, việc nâng cao chất lượng giảng dạy không chỉ thể hiện ở ý thức trau dồi để có những giờ dạy tốt, để dược tham dự các cuộc thi giáo viên dạy giỏi và sự gương mẫu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin mà còn được thể hiện rõ nét trong việc làm đồ chơi, đồ dùng dạy học cho học sinh theo từng tháng, từng mảng chủ đề.

Nỗ lực vượt bậc của các cô, của nhà trường không chỉ được đền đáp bằng sự phát triển khoẻ mạnh của các cháu, là tỷ lệ bé ngoan, bé khoẻ đạt 98%; 85% trẻ 5 tuổi đạt loại giỏi mà trong chặng đường vừa qua, nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, Hạng Nhất; Thủ tướng tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu bậc học mầm non toàn quốc.

Liên hệ:
Địa chỉ: 58 Phan Đình Giót, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 023 9385 6533
Website: http://mamnon1.hatinhcity.edu.vn/

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.