Giới thiệu trường Tiểu Học Bến Thủy Thành Phố Vinh

Trường Tiểu học Bến Thủy là một trường tư thục nổi tiếng tại khu vực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường đã đạt được danh tiếng cao trong việc cung cấp chất lượng giáo dục tốt cho học sinh. 

Giới thiệu trường Tiểu Học Bến Thủy Thành Phố Vinh

Trường Tiểu học Bến Thủy tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh phát triển toàn diện về mặt trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tại trường luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập, giúp họ phát huy tối đa tiềm năng cá nhân.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại vinh vui lòng liên hệ hotline: 0975.712.959 

Ngoài chương trình học chất lượng, trường cũng tạo ra môi trường học tập thoải mái và sáng tạo, giúp học sinh phát triển kỹ năng sống cần thiết như giao tiếp, hợp tác nhóm và khám phá bản thân. 

Giới thiệu trường Tiểu Học Bến Thủy Thành Phố Vinh

Các hoạt động ngoại khóa và các buổi tham quan, trải nghiệm cũng được tổ chức thường xuyên, giúp học sinh có những trải nghiệm thực tế và phát triển sự tự tin. Trường Tiểu học Bến Thủy cam kết mang đến một môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh, giúp họ phát triển thành công và có sự chuẩn bị tốt cho học tập ở cấp trung học. 

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Tiểu học Bến Thủy trên trang web của trường để có thông tin chi tiết và liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn thêm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phường Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0989 662 498

Email: thanhnghian.vinh@gmail.com

Website: http://tieuhocbenthuy.vinhcity.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063494405442


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.