Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space Hà Tĩnh


Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space International (NSI) tại số 103 đường Vũ Quang, Thành phố Hà Tĩnh, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trên diện tích 3,000 m2. Trung tâm chính thức hoạt động từ tháng 1/2014. Với đội ngũ giáo viên là những giáo viên tốt nghiệp ThS tại một số nước Mỹ, Anh, Ấn và những trường Đại Học lớn trong Việt Nam.

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế New Space Hà Tĩnh

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space International (NSI) là trung tâm cung cấp các khóa học và môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Tĩnh. Áp dụng những quan điểm giảng dạy tiên tiến trong giảng dạy - học tập ngoại ngữ, trong đó các yếu tố phát triển tự nhiên và giao tiếp được đặt lên hàng đầu. Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy, tăng cường cơ hội giao tiếp thông qua cho học viên học và làm việc theo cặp, đội, nhóm… Sử dụng những hoạt động phát triển khả năng tự học, tự giải quyết vấn đề…
Với cam kết mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space International (NSI) đã và đang đóng góp tích cực vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh và mở ra cơ hội học tập và phát triển cho người dân tại Hà Tĩnh và khu vực lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
103 Vũ Quang, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
59 Phan Đình Giót, TT. Cẩm Xuyên, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0917 556 635 & 0868 372 727

Email: nsi.hatinh@gmail.com
Website: http://www.nsi.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/newspaceht/
Giờ mở cửa: 07:00 - 11:00 | 14:00 - 21:30

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.