Anh Ngữ Quốc Tế Global.vn tại Vinh Nghệ An

Bạn muốn tìm nơi học Tiếng Anh chuyên nghiệp, đảm bảo tương lai cho con em mình? Bạn muốn học với các Giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp và có kinh nghiệm? Nếu câu trả lời là có, bạn không thể bỏ qua Anh Ngữ Quốc Tế Global.vn - một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Anh Ngữ Quốc Tế Global.vn tại Vinh Nghệ An

Giáo viên của Anh Ngữ Quốc Tế Global.vn đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn về giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh nhỏ tuổi. Đội ngũ giáo viên rất tận tâm, năng động trong giảng dạy và nhận thức được nhu cầu học tập của học sinh, đảm bảo mỗi học sinh đều đạt thành tích tốt. 

Giáo viên của Anh Ngữ Quốc Tế Global.vn đều sử dụng phương pháp giao tiếp qua các bài giảng của mình điều này tạo cho không khí của lớp học rất sinh động qua các hoạt động giao tiếp. Các em được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin và qua đó kĩ năng Nghe - Nói và phát âm sẽ được nâng cao nhanh chóng. 

Với điều kiện học tập thuận lợi cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao, Anh Ngữ Quốc Tế Global.vn hi vọng đồng hành cùng bé trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 20, Duy Tân B, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0974 276 336
Email: 1612260034@ftu.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/anhnguglobal.vn

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.