Top 5 Trung tâm gia sư tốt nhất tại TP. Vinh, Nghệ An

Bạn cần tìm cho con một trung tâm gia sư uy tín tại vinh, nhưng bạn chưa biết nên chọn trung tâm nào uy tín, Dưới đây chúng tôi xin điểm qua 5 trung tâm uy tín nhất tại vinh để bạn xem qua và có những lựa chọn phù hợp hơn!

Trung tâm Gia Sư Đại Học Vinh

Gia sư đại học Vinh được thành lập bởi nhóm giáo viên và sinh viên của đại học Vinh chuyên sư phạm. Tiêu chí hoạt động: “Chất lượng - uy tín - tận tình”. Với đội ngũ gia sư chất lượng tốt là các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, luôn tận tình trong công việc của trường đại học Vinh, cộng với đội ngũ giáo viên dạy thêm ngoài giờ… Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao nhất, mang đến cho các bậc phụ huynh sự hài lòng tối đa. Góp phần cho con em vững bước trên học đường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 176 Nguyễn Du, P. Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0975.712.959
Website: giasudaihocvinh.com/

gia sư thành phố vinh

gia sư đại học vinh

Gia Sư Hoàng Quân  - Thành Phố Vinh

Với phương châm “UY TÍN - TẬN TÂM - NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRÁCH NHIỆM”, Gia Sư Hoàng Quân IQ mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em chúng ta. Đến với Gia Sư Hoàng Quân IQ, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp nhất. Gia Sư Hoàng Quân IQ giải quyết vấn đề của xã hội trong việc dạy thêm và học thêm bằng cách tổ chức một cách quy củ và hoàn thiện gắn liền với tinh thần trách nhiệm của những người giáo viên đang ươm mầm tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 47A Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0836 55 8888 & 0986 012 481
Website: https://hoangquaniq.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamhoangquaniq/

Gia Sư Hoàng Quân  - Thành Phố Vinh

Gia Sư Hoàng Quân  - Thành Phố Vinh

Trung tâm gia sư luyện thi Alpha

Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà ở khu vực thành phố Vinh và phụ cận các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học, Nhạc, Họa và Luyện thi chữ đẹp cho các em từ mẫu giáo đến trung học. Trung tâm sự dụng phương pháp dạy lấy lại cơ bản cho học sinh yếu kém và bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên mở các lớp ôn thi chuyến cấp, tốt nghiệp, đại học... Đây là địa chỉ gia sư uy tín tại thành phố Vinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 4 ngõ 3 Tân Hùng, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0917 628 972 & 0975 898 388
Email: trungtamgiasu.alpha@gmail.com
Website: http://giasualpha.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/giasualpha.edu.vn

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm luôn hiểu rằng: dạy và học với một thầy một trò là phương pháp tốt nhất để học sinh có học lực kém dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức của mình. Trung tâm hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên & sinh viên ưu tú của các trường trên địa bàn thành phố Vinh, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho tất cả học sinh ở mọi độ tuổi và trình độ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hoàng Trọng Trì, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0911 713 266
Email: trungtamgiasuthanhvinh.88@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/giasuthanhvinh123

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh

Gia Sư Dục Thanh

Gia Sư Dục Thanh ra đời từ lâu đã là cầu nối để giúp quý vị phụ huynh có cơ hội tìm được những giáo viên không những chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc về kĩ năng sư phạm, để các em học sinh có thể nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng phương pháp giảng dạy của gia sư, và cùng sự tiến bộ của con em quý phụ huynh, điều đó là thành công của trung tâm trên chặng đường ươm mầm tương lai. Tại trung tâm nhận đào tạo các chương trình sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 15B Cù Chính Lan, Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0888 666 772 & 0987 995 535
Website: https://gia-su-duc-thanh.business.site/
Fanpage: www.facebook.com/giasuducthanhnghean

Gia Sư Dục Thanh

Gia Sư Dục Thanh

Những trung tâm được chúng tôi đưa ra trên bài viết là những trung tâm gia sư uy tín nhất tại thành phố Vinh. Các em học sinh và quý phụ huynh có nhu cầu hãy tham khảo và liên lạc để được tư vấn thêm nhé!

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.