Gia sư dạy kèm lớp 1 tại Vinh Nghệ An

Với các em vừa mới lên 6 tuổi, là độ tuổi chuẩn bị vào lớp 1 hoặc đang học lớp 1, do còn nhỏ cho nên còn rất bỡ ngỡ khi đến trường cũng như đến lớp, vì mọi thứ chung quang các con đều rất mới lạ, do đó việc học tiếp nhận kiến thức là điều mà mỗi phụ huynh cần quan tâm.

Tư thế ngồi học sao cho phù hợp - gia sư lớp 1 Vinh Nghệ An

Việc đầu tiên, các em được gia sư lớp 1 Vinh Nghệ An dạy về cách thức ngồi học, cách cầm bút đúng cách, luyện tập tinh thần luôn mạnh dạn, không còn nhút nhác, cách giơ tay phát biểu, kéo ghế một cách nhẹ nhàng trong lúc đứng lên hoặc ngồi xuống mỗi khi phát biểu và trả lời các câu hỏi một cách mạch lạc tự tin.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại Vinh Nghệ An 

Thế mạnh của Gia sư lớp 1 Vinh Nghệ An

Nhằm giúp các em học sinh lớp 1 đạt thành tích cao trong học tập, Gia Sư Vinh Nghệ An nhận dạy kèm các môn tiểu học cho học sinh lớp 1 với các mục tiêu sau: - Học kiến thức căn bản lớp 1 - Bồi dưỡng kiến thức nâng cao lớp 1 - Rèn chữ đẹp lớp 1 - Bồi dưỡng tiếng Anh lớp 1

Với phương châm lấy Uy tín - Chất Lượng - Tận tâm. Gia sư các môn tiểu học lớp 1 tại Trung tâm gia sư Vinh Nghệ An luôn đảm bảo sự tiến bộ hàng tháng của học sinh!

Tiêu chi tìm gia sư tốt nhất tại Vinh Nghệ An

Để tìm gia sư lớp 1 Vinh Nghệ An kinh nghiệm và chất lượng cũng là băn khoăn của quý Phụ Huynh học sinh, trung tâm gia sư Vinh Nghệ An đưa ra một số tiêu chí để gia sư dạy kèm đạt được kết quả cao: - Gia sư lớp 1 thực sự có kinh nghiệm, có năng lực giảng dạy. - Gia sư giỏi nhưng phải có tâm huyết và lòng nhiệt tình. - Gia sư phải biết nắm rõ tâm lý học sinh mình đang dạy. - Gia sư lớp 1 phải có trách nhiệm, xem học sinh như con em mình.

Quy trình nhận lớp gia sư tại Vinh Nghệ An

- Sau khi nhận lớp, gia sư sẽ kiểm tra khả năng, tiềm năng, tâm lý các con để chuẩn bị giáo án hợp lý nhằm chuẩn bị giáo án tốt nhất cho các em học sinh lớp 1,2. - Dạy con cách quan sát, khả năng tập trung, cách ngồi học đúng tư thế, kĩ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo, logic, cách cảm nhận - Dạy con cách làm việc nhóm, “chơi” với các con chữ, tâm lý đến trường, Nói chuyện về trường học, các trò chơi về lớp học. - Sau mỗi buổi dạy, gia sư sẽ báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh nhằm càng ngày càng có cách dạy phù hợp hơn cho các em.

Liên hệ - Gia Sư Vinh Nghệ An

Quý phụ huynh cần tìm gia sư cho con, vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn miễn phí. Hotline: [Button id="1"]

Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.