Top 3 trung tâm gia sư dạy kèm uy tín nhất tại Thanh Hóa

Việc đến những lớp học thêm ngoài giờ cũng không thể phát huy hoàn toàn tác dụng bởi các lớp học thêm ngày nay đều có số lượng học sinh rất đông, làm giảm khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến bạn danh sách những trung tâm gia sư tốt nhất tại Thanh Hoá.

Trung Tâm Gia sư Tài Đức Thanh Hóa

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác gia sư dạy kèm tại Thanh Hóa, chúng tôi tự hào là trung tâm Uy tín-Chất lượng hàng đầu, chuyên cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà, được nhiều quý phụ huynh tin tưởng trong thời gian qua. Đem đến cho các em nhiều thành tựu trong học tập.

Được trung tâm tư vấn miễn phí về cách chọn gia sư, phù hợp với lực học, tâm lý của học sinh và mức chi phí tiết kiệm nhất có thể, trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng. Học thử miễn phí 2 buổi, Đổi gia sư miễn phí, Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, phương pháp tốt, luôn có giải pháp tối ưu nhất, những học sinh theo học tại đây luôn đạt được sự tiến bộ nhanh nhất có thể. Chương trình học tại trung tâm đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng đối tượng.

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp bộ đề thi, đề cương: ôn thi học kì, thi học sinh giỏi, thi vượt cấp, thi chuyên, thi đại học,... sát chương trình của Bộ. Một quyền lợi lớn cho những ai muốn theo học trung tâm là sẽ được học thử 2 buổi miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0975 712 959 (Thầy Tài)

Website: https://giasutaiduc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/GiaSuTaiDucCom/

Top 3 trung tâm gia sư dạy kèm uy tín nhất tại Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Thanh Hoá

Trung tâm gia sư Thanh Hoá là một cái tên không hề xa lạ với hầu hết phụ huynh và học sinh tại Thanh Hóa. Trung tâm hoạt động với nguyên tắc lấy học sinh làm trung tâm, bám sát theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh theo từng ngày.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa do chính các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường THPT quản lí. Trung tâm cung cấp các giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng sự nhiệt tình, uy tín. Do đó, mọi phụ huynh và học sinh đến với trung tâm đều rất hài lòng.

Hiện nay, Trung tâm gia sư Thanh Hóa đang nhận dạy kèm tại nhà học sinh của tất cả các cấp học từ lớp 1 - 12; luyện thi vào cấp 3 các trường chuyên, trường trọng điểm trong tỉnh; ôn thi THPT các môn Toán, Lí, Hóa, Anh, Văn, Sử, Địa,...; ôn thi HSG các cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23/130 Trường Thi, Thanh Hóa

Điện thoại: 097 444 5719

Fanpage: https://www.facebook.com/Giasuthanhhoa.edu/

Trung tâm Dạy Kèm Thanh Hóa

Cha mẹ quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm lo cho việc học của con tại nhà?

Cha mẹ rất muốn theo dõi việc học của con nhưng lại gặp khó khăn vì không biết cách dạy?

Với lực lượng gia sư hùng hậu chuyên dạy các môn ở các cấp bậc khác nhau, Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ giúp bạn tìm được những người thầy người cô phù hợp với trình độ của con bạn. Từ lớp một đến lớp mười hai, từ các môn Toán, Lý, Hóa đến Ngữ Văn, tiếng Anh, Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Sự ra đời của Trung tâm gia sư Thanh Hóa là để giúp cha mẹ hỗ trợ các con trong việc học, giúp các con hiểu bài sâu hơn, ứng dụng tốt hơn và quan trọng là tránh bệnh thành tích, vượt qua các kỳ thi bằng năng lực thật, điểm thật.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhận:

Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn.

Ôn thi vào các trường chuyên, trường năng khiếu...

Ôn thi THPT quốc gia.

Với phương châm: "Thầy tận tâm - Trò tiến bộ - Phụ huynh hài lòng", trung tâm cam kết sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của quý vị phụ huynh và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hoạch, TP. Thanh Hóa

Fanpage: Facebook.com/giasuthanhhoagioi

Trên đây là danh sách một số trung tâm gia sư tốt và uy tín nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn, giúp các bậc phụ huynh tìm được một địa chỉ uy tín và tin cậy cho con em mình.

tg: gia su thanh hoa, gia su, trung tam, day kem , tim gia su, sinh vien, giao vien


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.