Gia sư môn Hóa lớp 12 tại Vinh Nghệ An

Làm sao để học tốt Hóa lớp 12 là điều mà quý phụ huynh và các em học sinh luôn đặc biệt quan tâm. Thấu hiểu điều này, Trung tâm Gia sư Đại Học Vinh mang đến dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 12 tốt nhất, cam kết sẽ giúp các em có được kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

Điểm nổi bật của  gia sư môn Hóa lớp 12 Đại Học Vinh

Các yếu tố tạo nên sự nổi bật trong các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 12 của Trung tâm chính là: sự đa dạng về các dịch vụ dạy kèm, lộ trình học tối ưu và đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà chất lượng chắc chắn sẽ giúp các em tiến bộ từng ngày.

Xem thêm : Gia sư dạy kèm lớp 12 tại Vinh Nghệ An

Các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại Vinh Nghệ An

Chúng tôi luôn nhận rõ tầm quan trọng của môn Hóa trong chương trình học lớp 12. Vì vậy, các dịch vụ của Trung tâm luôn đa dạng về lựa chọn cho cả các bạn chuyên và không chuyên, với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các dịch vụ gia sư  Hóa lớp 12 tại Thành Phố Vinh bao gồm:

 - Dịch vụ dạy kèm Hóa lớp 12 từ kiến thức cơ bản đến nâng cao;

 - Luyện thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 12;

 - Luyện thi khối A (Toán – Lý – Hóa);

 - Luyện thi khối B (Toán – Hóa – Sinh);

 - Dịch vụ dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

Lộ trình học gia sư môn Hóa lớp 12 tối ưu cho từng học sinh

Để có được lộ trình học tối ưu nhất, Trung tâm sẽ tổ chức các buổi học thử cho học viên. Mục đích là để gia sư Hóa lớp 12 đánh giá học lực cũng như làm quen, tìm hiểu tính cách các con, từ đó sẽ xây dựng chương trình học tốt nhất. Lộ trình học cùng gia sư thông thường như sau:

 Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa lớp trước, giúp các em bị hổng kiến thức lấy lại những kiến thức cơ bản để có thể tiếp cận kiến thức Hóa lớp 12 một cách dễ dàng hơn.

 Tập trung vào các kiến thức cơ bản theo sát chương trình trong sách giáo khoa.

 Giúp các em ghi nhớ kiến thức một cách toàn diện và luyện tập theo hình thức trắc nghiệm.

 Mở rộng kiến thức môn Hóa lớp 12 với các kiến thức nâng cao.

 Làm quen và đánh giá năng lực qua các dạng đề thi từ năm trước, đồng thời giúp các em biết cách phân bổ thời gian khi làm bài thi.

 Trung tâm còn tổ chức các buổi thi thử để các em luyện tập và thích nghi với không khí phòng thi.

Đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm luôn hết lòng vì các em

Khi lựa chọn các dịch vụ của Trung tâm, thì việc tìm hiểu về đội ngũ gia sư như: họ là ai, có trình độ như thế nào, lý lịch ra sao… luôn là điều mà quý phụ huynh muốn nắm rõ nhất.

Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 12 của Trung tâm là những thầy cô giáo dạy giỏi bộ môn Hóa tại các trường THPT trên khắp địa bàn thành phố Vinh. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền cảm hứng học Hóa đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có thành tích tốt về môn Hóa, đang theo học tại các trường danh giá như: ĐH Y – Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Bách khoa… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.Đội ngũ gia sư không chỉ vững vàng chuyên môn, mà còn giàu nhiệt huyếtCác gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Tìm gia sư hóa lớp 12 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con?

Quý phụ huynh còn đang băn khoăn không biết nên thuê gia sư hóa lớp 12là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp việc chọn lựa này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều đầu tiên, để chọn được gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 phù hợp cho con, các bậc phụ huynh phải nắm rõ được học lực và mong muốn của các con. Phụ huynh phải hiểu rõ con mình gặp khó khăn ở đâu, cần bổ trợ những gì. Đồng thời, các phụ huynh nên trò chuyện để biết được con cảm thấy thoải mái nhất khi học cùng thầy cô hay các anh chị sinh viên.

Gia sư sinh viên là các bạn học khối A, B, kiến thức môn Hóa cũng rất tốt, lại có sự trẻ trung, gần gũi dễ truyền cảm hứng và quyết tâm học cho các em. Tuy nhiên, với những thay đổi liên tục trong chương trình học và thi có thể các bạn sinh viên sẽ không nắm bắt hết được, kỹ năng truyền đạt sẽ không bài bản được như giáo viên.

Mỗi gia sư lại có những thế mạnh khác nhau và chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học. Nếu học lực con không quá kém, và không chuyên ban tự nhiên, thì một gia sư sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. 

Chương trình Hóa học lớp 12 có gây khó cho học sinh?

Kiến thức Hóa học lớp 12 khá dài và khó, bao gồm nhiều lý thuyết trừu tượng lẫn bài tập tư duy nhanh. Cụ thể bao gồm các chương sau:

Chương 1: Este –lipit

Chương 2: Cacbohidrat

Chương 3: Amin, aminoaxit

Chương 4: Polime

Chương 5: Đại cương kim loại

Chương 6: Kim loại kiềm kiềm thổ – Nhôm

Chương 7: Sắt – Crom

Chương 8: Nhận biết

Chương 9: Hóa học với môi trường

Môn Hóa nói chung và môn Hóa lớp 12 nói riêng luôn đòi hỏi cao về phần lý thuyết. Các kiến thức đan xen, liên kết, móc nối với nhau. 

Nếu không nắm vững các phần kiến thức lý thuyết thì không thể viết đúng các phương trình phản ứng. Hơn nữa, không chắc lý thuyết thì sẽ không làm được bài tập, các dạng bài tập môn Hóa thì nhiều và lắt léo khác nhau. 


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.