Gia sư môn Hóa lớp 10 tại Vinh Nghệ An

Lớp 10 là thời điểm đánh dấu cột mốc chuyển cấp từ trung học cơ sở lên cấp phổ thông của các em. Lên cấp 3 các em sẽ được tiếp xúc với một môi trường mới và những phương pháp giảng dạy cũng khác so với ngày học cấp 1, cấp 2. Đây chính là lúc các em cần xây dựng nền kiến thức vững chắc để các năm học tiếp theo tập trung ôn luyện cho kỳ thi đại học. 

Môn Hóa học lớp 10 không chỉ dừng lại ở các bài toán giải phương trình hay nhận biết đơn giản. Mà còn bắt đầu đi sâu hơn vào các hợp chất, các bài chứng minh,....

Tại sao học sinh lại học kém môn Hóa lớp 10?

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi đại học sẽ không chỉ lấy phần kiến thức lớp 12 mà sẽ phân bổ đều cho cả lớp 10 và 11. Bởi vậy mà việc các em học tập nghiêm túc ngay từ năm lớp 10 là điều cần thiết.

Xem thêm : Gia sư dạy kèm lớp 10 tại vinh nghệ an

Đầu tiên, đối với môn Hóa 10, các em sẽ được tiếp nhận nhiều kiến thức mới. Môn Hóa học vốn là một môn khá khó và cần được tiếp xúc và thực hành nhiều. Các chương học đều liên quan đến nhau và cần tập trung xuyên suốt quá trình học thì các em mới có thể hiểu bài. Các em cần hiểu lý thuyết thì mới có thể hoàn thành tốt phần bài tập và thực hành. Đây có lẽ là lý do lớn nhất kiến các em không tiếp thu kịp các mạch kiến thức, từ đó dễ chán nản và từ bỏ môn học.

Gia sư môn Hóa lớp 10 tại Vinh Nghệ An

Những lý do nên thuê gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh

Hiện nay, phương pháp thuê gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh vẫn đang được các bậc phụ huynh và các em học sinh đánh giá cao hơn mọi phương pháp khác bởi sự tiện lợi và tính hiệu quả rõ rệt.

Hỗ trợ tối đa môn Hóa lớp 10

Gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh sẽ giúp các em lên kế hoạch, lộ trình chi tiết kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Các thầy cô gia sư chính là người có nhiệm vụ giúp các em hoàn thành những thiếu sót mà khi học trên lớp, trung tâm không đáp ứng được.  Các em được tự tin thoải mái hỏi những thắc mắc của bản thân, được xây dựng chương trình học phù hợp với năng lực hiện tại của các em.

Chủ động về mặt thời gian và tiền bạc

Khác với việc học tại trường hay tại trung tâm, các em học sinh phải học một lịch học cố định. Khi thuê gia sư tại nhà, ba mẹ và các em có thể lựa chọn lịch học phù hợp với sinh hoạt gia đình. Ngoài ra hai bên có thể linh động thay đổi lịch học nếu xuất hiện những việc đột xuất. Và theo đó các em học sinh cũng được học bù một cách dễ dàng tùy thuộc vào thỏa thuận của gia đình và gia sư, mà không sợ bị mất kiến thức.

Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con

Hiện nay, các bậc cha mẹ thường khá bận rộn, không có thời gian ôn tập cùng các con. Phụ huynh chỉ biết kết quả học tập của con thông qua những lần trao đổi với giáo viên, những đánh giá tổng quát trong cuộc họp phụ huynh. Tuy nhiên, chỉ với một vài cuộc trò chuyện, phụ huynh không thể nắm rõ được tình hình học tập hiện tại của con mình. 

Với gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh thì sẽ giúp các bậc phụ huynh thường xuyên trao đổi về tình hình của các con một cách dễ dàng. Hơn hết, cha mẹ có thể quan sát các buổi học cùng con nếu muốn. Từ đó sẽ nắm bắt được năng lực cũng như cách thức học bài, tiếp thu môn Hóa của con. Kịp thời trao đổi với gia sư thay đổi phương pháp giảng dạy theo trình độ của con để giúp con học tập một cách hiệu quả.

Nên thuê gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh là giáo viên hay sinh viên?

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh ngày càng tăng. Nên không chỉ có giáo viên nhận dạy kèm mà các bạn sinh viên có chuyên môn về môn Hóa cũng tham gia công việc gia sư rất nhiều. Phụ huynh có thể tự do lựa chọn gia sư phù hợp với các con và điều kiện mong muốn của gia đình.

Gia sư là giáo viên

Các giáo viên nhận dạy kèm thường là những người có chuyên môn cao, cộng với kinh nghiệm giảng dạy trên trường lớp sẽ khiến phụ huynh tin tưởng nhiều hơn. Các thầy cô sẽ giảng dạy theo lộ trình có sẵn, nắm bắt tình hình học tập và điều chỉnh giáo trình nhanh chóng, phù hợp với năng lực của học sinh qua từng giai đoạn.

Ngoài ra gia sư là giáo viên dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh mà học sinh gặp phải. Có những phương thức đặc biệt khiến học sinh nghe lời và tập trung học tập.Tuy nhiên khi thuê gia sư là giáo viên thì phụ huynh cần phải chi trả một mức giá khá cao.

Gia sư là sinh viên

Các bạn sinh viên các trường Đại học nổi tiếng cũng là một lựa chọn tốt. Với chi phí thuê thấp hơn, phù hợp với tài chính của nhiều phụ huynh. Thêm vào đó là các bạn có quỹ thời gian linh động, thoải mái và thuận tiện trao đổi khi phát sinh những việc ngoài mong muốn như thay đổi lịch học, học bù.

Sinh viên đều là những bạn còn rất trẻ nên sẽ có những cách giảng dạy gần gũi, dễ hiểu và thân thiện với học sinh. Hơn nữa sẽ nắm bắt tâm lý học sinh nhanh chóng, cung cấp các phương pháp học tập mới lạ.

Thời điểm thích hợp thuê gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh cho con

Ba mẹ có biết, thời điểm thuê gia sư thích hợp cũng mang lại hiệu quả học tập và làm việc của hai bên tăng đáng kể.

Mất gốc Hóa học lớp 10

Hóa lớp 10 sẽ có nhiều kiến thức hơn Hóa lớp 9. Các em sẽ cần phải tập trung nhiều hơn bởi đây chính là nền móng để các em học tốt Hóa cấp 3. Tránh trường hợp mất gốc Hóa quá nặng, khiến việc học Hóa trở thành nỗi ám ảnh. Khi đó phải mất một thời gian dài để hình thành lại kiến thức nền tảng và lộ trình học tập cho các em.

Nâng cao kiến thức Hóa học

Trong giai đoạn các em học kiến thức nâng cao, bài tập nhiều và khó, cần có những người có đầy đủ chuyên môn và trình độ để hỗ trợ các em học tập. Thì việc thuê gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh là điều rất cần thiết.

Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh

Hiện nay nhu cầu thuê gia sư ngày càng lớn nên các trung tâm học thêm, trung tâm gia sư cũng xuất hiện càng nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, đáp ứng được mong muốn của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Cùng trang bị một số lưu ý dưới đây để lựa chọn gia sư uy tín, chất lượng.

Trên đây là chia sẻ về những kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm Hóa lớp 10 Thành Phố Vinh. Hiện nay thuê gia sư là điều cần thiết để củng cố học tập cho các em học sinh. Nếu các bậc phụ huynh muốn các con phát triển khả năng tư duy và học tập thật tốt thì đừng bỏ qua phương pháp học tập hữu ích này nhé. Hy vọng từ thông tin trên sẽ góp phần giúp phụ huynh đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.