Gia sư dạy kèm Toán lớp 4 tại Vinh Nghệ An

Gia Sư Đại Học Vinh - Bước sang lớp 4, học sinh đã hình thành ý thức và nề nếp hơn so với lớp 3, các em cũng quen dần với việc kiểm tra bài vở thường xuyên của thầy cô. Thật tuyệt nếu con học hành chăm chỉ, biết vâng lời cha mẹ, đây là mong muốn của chúng ta khi nhìn vào thế hệ tương lai. Tuy nhiên, không ít bé còn thiếu tập trung và tinh thần tự giác khiến phụ huynh lo lắng. 

 

Qua nhiều năm cung cấp gia sư lớp 4 tại Thành Phố Vinh, chúng tôi xin chia sẻ nhưng thông tin bổ ích giúp anh chị quản lý, hỗ trợ con học tập hiệu quả.

Gia sư dạy kèm môn toán lớp 4 tại Vinh Nghệ An

Phép Trừ 1, 2 chữ số, số bị trừ, số trừ, hiệu, phép Cộng 1, 2 chữ số, tổng, phép Nhân từ 0 – 6 và tích, phép Chia các số 1, 2, 3, số chia, số bị chia, thương. Làm quen với các hình đơn giản như: Tam giác, tứ giác, tính chu vi, diện tích, So sánh các số có 2, 3 chữ số… Nhìn chung, kiến thức Toán lớp 4 vẫn còn đơn giản, chỉ cần tập trung nghe giảng, các em có thể giải quyết tốt bài tập trên lớp và bài tập về nhà.\

Gia sư dạy kèm Toán lớp 4 tại Vinh Nghệ An

Việc tiếp thu môn Toán lớp 4 của học sinh như thế nào

Với học sinh có nền tảng tư duy tốt từ lớp 1, năm học này khá thuận lợi vì có ít nội dung mới. Những em học chưa chắc hoặc thiếu tập trung cần nỗ lực nhiều, trong đó, vừa phải tiếp tục chương trình lớp 4, vừa ôn lại kiến thức lớp 1 mới có thể hiểu bài. Là cha mẹ, ai cũng hi vọng con mình ngoan ngoãn, học giỏi. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp không mong muốn, anh chị cần có định hướng giúp con học hiệu quả hơn.

Nên thuê giáo viên hay sinh viên gia sư lớp 4 tại nhà cho con?

Một câu hỏi khá quan trọng, trả lời nó phụ thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình cũng như học lực của con. Chúng tôi xin tư vấn chi tiết giúp anh chị có quyết định hợp lý nhất.

Thuê giáo viên: Với bé tính toán chậm, chữ xấu, mải chơi, lười bài tập về nhà. Giáo viên mới đủ kinh nghiệm, phương pháp, sự nghiêm khắc cần thiết để bù đắp lỗ hổng kiến thức. Và hơn hết là rèn luyện tinh thần, ý thức tự giác học tập cho bé. Mức học phí thuê giáo viên kèm lớp 4 từ 200k – 250k mỗi buổi 2 tiếng.

Thuê sinh viên: Với bé dễ bảo, học lực khá, trung bình khá thì sinh viên dạy kèm sẽ rất hiệu quả, bởi sự gần gũi về tuổi tác, nhiệt tình trong công việc. Sinh viên đã dạy qua chương trình Toán lớp 4 dễ dàng giúp con tiếp thu tốt và tiến bộ. Mức học phí thuê sinh viên từ 100k – 120k / buổi 2h, giảm đáng kể so với thuê giáo viên.

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 4 đảm bảo uy tín, chất lượng cao ở Vinh Nghệ An

Khi cần đến giáo viên hoặc sinh viên dạy kèm cho con, cha mẹ chủ yếu tìm kiếm thông tin trên mạng qua Google, Facebook…. Một điều dễ nhận thấy rằng: Có hàng triệu thông tin về lĩnh vực gia sư, làm sao xác định chỗ nào chất lượng khi đâu đâu cũng nói hay, nói tốt về dịch vụ của mình. Vậy nên, lựa chọn trung tâm gia sư uy tín tại Vinh Nghệ An cũng khó khăn không kém gì việc dạy con.

Nhiều phụ huynh thất vọng về năng lực của gia sư bởi con học mãi không tiến bộ, điều này rất đúng khi gặp phải trung tâm làm ăn vô trách nhiệm. Họ chỉ quan tâm đến thu tiền của giáo viên, sinh viên, chẳng cần kiểm tra, phỏng vấn chuyên môn. Hệ quả là gia đình tiếp nhận một người không rõ lý lịch, bằng cấp chuyên môn… làm mất thêm thời gian và tiền bạc

Phụ huynh cần tham khảo bạn bè, đồng nghiệp và các diễn đàn làm cha mẹ. Những trung tâm nhận được nhiều đánh giá tốt hoặc người đi trước giới thiệu là những thông tin đáng tin cậy nhất. Vì vậy, chúng tôi có một lời khuyên cho anh chị đó là: Dành thời thêm gian để tìm hiểu, lựa chọn thật kĩ thay vì ‘cần gấp’ mà nhận thêm phiền toái, bực tức.

Quý phụ huynh khi cần tìm gia sư cho con vui lòng liên hệ :
Hotline : 0975.712.959 ( Thầy Tài)


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.