Gia sư Toán lớp 1 tại Vinh Nghệ An

Mỗi gia đình chỉ có 1 hoặc 2 con nên các em được chăm sóc, chiều chuộng cùng điều kiện vật chất hơn hẳn. Thật hiếm học sinh nào đang học lớp 1 chưa biết sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, tìm kênh truyền hình Thiếu Nhi…

Do vậy,  việc tìm kiếm một gia sư toán lớp 1 cho  bé chỉ bằng môt click chuột càng trở lên phổ biến và tiện lợi, Gia sư Đại Học Vinh  thường xuyên nhận được đề nghị tìm gia sư lớp 1 tại Thành Phố Vinh cho con từ cha mẹ, bởi các yếu tố tác động đến sự tập trung học tập của bé cũng nhiều hơn khiến kết quả học tập của bé không như mong muốn của phụ huynh.

 

Lớp 1 là hành trình khởi đầu việc học tập của con cái. Các bậc làm cha mẹ luôn mong muốn sự khỏi đầu đó được trọn vẹn để cùng con xây dựng hoài bão cho tương lai. 

Xem thêm : Gia sư dạy kèm lớp 1 tại Vinh Nghệ An

Anh chị đã yên tâm cho việc học tập của con chưa ? Con đạt những điểm số cao ngất ngưởng bằng thực chất hay đó là bệnh thành tích khi cả lớp đều học sinh giỏi ? Chắc chắn câu trả lời mà phụ huynh cần đó là năng lực thật sự của con. Gia sư toán lớp 1 tại vinh nghệ an xin đưa ra nhận xét về tình trạng tiếp thu kiến của học sinh, nội dung các môn học giúp cha mẹ định hướng việc học tập cũng như tìm gia sư lớp 1 tại nhà thuận lợi nhất.

Gia sư dạy kèm toán lớp 1 tại Vinh Nghệ An

Nội dung quan trọng của chương trình Toán lớp 1 mà các em cần nắm vững:

Phép Toán Cộng, Trừ 1, 2 chữ số…mọi kiến thức ở dạng sơ khai và đơn giản nhất. Các con chủ yêu vừa học vừa chơi và làm quen với nề nếp học tập là chính. Nhưng việc tiếp thu kiếm thức của con có thực sự dễ dàng?

Với những con có sự tập trung, hoạt bát thì anh chị cứ yên tâm để con tự học, tự khám phá qua đó cũng để rèn luyện ý thức từ nhỏ. Còn với học sinh hiếu động, mải chơi khi bước vào khuôn khổ học hành sẽ tạo nên sức ép khá lớn về mặt tâm lý, một số em có cảm giác sợ học khiến kết quả không được như mong muốn của cha mẹ, thầy cô.

Kiến thức lớp 1 tuy đơn giản nhưng dạy con học hiểu lại khó

Cha mẹ nào cũng quan tâm, sát sao việc học tập của con. Anh chị xem qua bài vở của con lớp 1 chắc hẳn đều có chung nhận xét nó đơn giản, rất dễ. Vậy tại sao con vẫn không tiếp thu được kiến thức cô dạy? Giảng mãi con mới làm được bài tập sau đó lại quên ngay. Điều gì đang xảy ra với con vậy?

Đó là nhìn nhận từ phía người lớn đã biết hết về những kiến thức đó. Còn đối với trẻ lớp 1 thì nhận thức và khả năng tiếp thu kiến thức còn hạn chế. Chúng ta giảng một lúc con sẽ làm được bài nhưng bé lại quên nhanh kiến thức đó là vì giảng không đúng phương pháp học tập của lớp 1, giảng một cách máy móc và áp đặt kiểu học vẹt thì con sẽ mau quên cũng là dễ hiểu.

kiến thức lớp dễ nhưng với các em là khó vi mới tiếp xúc

Cha mẹ thường mất kiên nhẫn, cáu gắt khi bé làm bài sai khiến con sợ học và căng thẳng. Việc kèm bé như vậy không mang lại hiệu quả nhất là khi chúng ta trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phụ huynh rơi vào trường hợp trên thường chọn giải pháp thuê gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà để quản lý việc học tập của con tốt hơn và dành thêm thời gian nghỉ ngơi giữa công việc khác. Tuy nhiên, lựa chọn được người dạy ưng ý cũng không hề đơn giản, dịch vụ gia sư là miễn phí với mọi gia đình có nhu cầu, tất nhiên cái gì miễn phí luôn tiềm ẩn rủi ro mà anh chị cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định.

Xem thêm : Gia sư Tài Đức Tại Vinh Nghệ An

Những điều cần chú ý để tìm gia sư lớp 1  đảm bảo chất lượng

Anh chị tìm hiểu trên mạng Internet, các cộng đồng cha mẹ sẽ thấy một thực tế: Quá nhiều thông tin mà tất cả đều là những lời quảng cáo rất hay nên khó mà phân biệt được đơn vị nào tốt để liên hệ. Thực tế, số % đúng với sự thật chỉ đếm trên đầu ngón tay, đó là chưa kể đến những Tờ Rơi nhận được mỗi khi đón con ở trường. Chúng tôi là người trong cuộc nên hiểu rõ điều này để đưa ra phân tích giúp phụ huynh:

Mỗi ngày, Trung tâm gia sư Đại Học Vinh có rất nhiều giáo viên - gia sư sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của hàng trăm phụ huynh và học viên  bằng cách trao đổi trực tiếp qua chát online qua trang web mọi thông tin cần trao đổi.

Với bất cứ nhu cầu nào về gia sư toán lớp 1 tại vinh nghệ an, anh chị có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Gia Sư Đại Học Vinh đã tạo dựng uy tín rộng rãi được phụ huynh ghi nhận cùng sự hợp tác hiệu quả của đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm để xứng đáng với sự tin tưởng đó. Gia Sư Đại Học Vinh sẽ là cầu nối để cha mẹ tìm được gia sư ưng ý đảm nhận dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt, Rèn Chữ…cho học sinh lớp 1 ở tất cả các phường trên địa bàn Thành Phố Vinh với mục tiêu giúp con anh chị tiến bộ nhanh nhất.


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.