Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại Vinh Nghệ An

Gia sư tiếng anh lớp 9 tại Vinh Nghệ An – cải thiện trình độ học tập tiếng anh của học sinh, giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Trong thời điểm học tập căng thẳng vào những năm cuối cấp cộng thêm việc thi cử đang đè nặng lên đôi vai của các em. Việc học, tiếp thu bài sẽ không hiệu quả nếu học sinh không biết cách sắp xếp thời gian, không tập trung cho những môn học chính thì đây sẽ là một năm học đầy vất vả đối với các em. 

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 tại Vinh Nghệ An

Vậy nên cần có một gia sư tiếng anh lớp 9 tại Vinh Nghệ An để chỉ dạy những phương pháp học tập hay, kết hợp với việc giảng dạy và ôn tập kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp.

Ôn tập ngữ pháp cải thiện vốn từ vựng, luyện tập các dạng đề thi nhiều năm qua nhằm tăng cường kỹ năng giải bài thi. Hãy gọi ngay: 0975712959 để được tư vấn.

Học tiếng anh lớp 9 không đơn thuần vượt qua những kỳ kiểm tra ở trường, lớp mà phải hướng tới mục tiêu xa hơn, quan trọng hơn đó chính là kỳ thi xét tuyển vào lớp 10. 

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 tại Vinh Nghệ An

Chương trình học tập tiếng anh lớp chủ yếu là ôn tập lại những kiến thức các em đã học từ lớp dưới và chỉ có thêm một số kiến thức mới khá đơn giản nếu các em chịu khó học tập. 

Để chuẩn bị hành trang cho kỳ thi chuyển cấp cũng như những bài kiểm tra chất lượng định kỳ, các em cần phải nắm thật chắc kiến thức cơ bản. Đối với những em bị mất căn bản ở lớp dưới gia sư sẽ củng cố, tổng hợp lại toàn bộ kiến thức đã học kết hợp vận dụng bài tập để các em hiểu được nhanh chóng.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 tại Vinh Nghệ An

Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 9 tại Vinh có nhiều năm kinh nghiệm chuyên luyện thi lớp 9 lên lớp 10 vào các trường chuyên danh tiếng tại Vinh Nghệ An. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Đối với những học sinh đã nắm vững kiến thức cơ bản, gia sư sẽ cho các em làm những bài tập nâng cao để tăng khả năng tư duy, không cảm thấy bối rối khi gặp câu hỏi khó trong đề thi, giúp các em đạt số điểm cao nhất ứng tuyển vào trường THPT chuyên, hay trường top trên.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 tại Vinh Nghệ An 

Đề thi gồm các dạng bài sau: trắc nghiệm khách quan, chia đúng dạng của động từ, hai bài đọc (1 bài điền từ và 1 bài đọc đúng sai), sửa lỗi sai cho câu và viết lại câu đồng nghĩa. Thông thường để làm tốt bài thi học sinh cần phải có kỹ năng làm bài, kiến thức được trau dồi kỹ càng và trang bị vốn từ vựng dồi dào. Gia sư tiếng anh lớp 9 sẽ hướng dẫn cho học sinh cách phân bổ thời gian làm bài cho từng phần để làm trọn vẹn bài thi.

Học sinh được thử sức với tất cả đề thi trên toàn quốc, và các đề thi chuyển cấp từ những năm trước để nắm được ma trận đề thi cũng như cấu trúc, cách thức làm bài. Đề thi tiếng anh vào cấp 3 thường có thời gian là 60 phút và được chi ra thành 7 phần nhỏ. Như vậy, chúng ta có thể thấy được là đề tương đối dài điều này đòi hỏi học sinh phải có kiến thức chắc, tâm lĩ vững vàng để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Xem thêm : Gia sư dạy kèm lớp 9 tại vinh nghệ an

Kiến thức rất nhiều để chuẩn bị cho kỳ thi nên các em học sinh phải xác định rõ mục tiêu học tập ngay từ lúc mới bắt đầu để có tinh thần, ý thức học tập cao độ. Gia sư và học sinh cần hợp tác chặt chẽ với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Nhằm giảm áp lực cho các em khi phải đối mặt với kỳ thi, gia sư sẽ đưa ra đoạn hội thoại của người nước ngoài cho các em luyện nghe, phương pháp này giúp các em làm quen với kỹ năng nghe đồng thời học thuộc công thức ngữ pháp nhanh hơn thông qua những câu thoại. Và còn giúp học sinh cảm thấy thoải mái trong việc học.

Kỳ thi chuyển cấp là vô cùng quan trọng đối với các em học sinh đặc biệt là môn tiếng anh – môn dễ lấy điểm nhất so với các môn khác. Hơn nữa việc học tiếng anh mang lại rất nhiều lợi ích cho học tập cũng như công việc của các em sau này, quý phụ huynh nên đầu tư đúng đắn vào việc học cho con em mình, thích hợp với cuộc sống hiện đại hoá ngày nay.


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.