Gia sư Tiếng Anh lớp 2 tại Vinh Nghệ An

Gia sư Đại Học Vinh – Chìa khóa vạn năng giúp các em học sinh sử dụng tiếng anh thành thạo trong môi trường hội nhập quốc tế. Hãy để gia sư chuyên tiếng anh tại các trường tiểu học uy tín như Việt Úc, Á Châu,..giúp các em hoàn thành các kỹ năng anh văn khi còn học ở bậc tiểu học.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 tại Vinh Nghệ An

Có lẽ chúng ta không thể kể hết được những lợi ích và sự thuận lợi mà tiếng anh mang lại, nó mang lại cho con em bạn rất nhiều cơ hội tốt như: nhận học bổng du học nước ngoài, có những công việc tốt với mức lương hấp dẫn, tự tin và thành công làm việc cho doanh nghiệp trong và ngoài nước sau này,…. 

Xem thêm : Gia sư dạy kèm lớp 2 tại Vinh Nghệ An

Nhận thấy được những lợi ích của một người sử dụng tiếng anh thành thạo mang lại cho tương của các em học sinh tiểu học.Quý phụ huynh cần xem xét ngay việc tìm cho con em mình một gia sư tiếng anh lớp 2 tại Vinh Nghệ An ngay từ khi các em mới bước vào chương trình tiếng anh lớp 2.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 tại Vinh Nghệ An

Lớp 2 có lẽ là thời điểm thích hợp để các em học tập môn tiếng anh, không giống như ở lớp 1 học sinh đang còn phải làm quen với tất cả các chữ cái, học cách phát âm, đánh vần và đọc bài. Khi lên lớp 2 các em đã nắm vững bảng chữ cái, đọc trôi chảy, lưu loát tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tiếng anh. 

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 tại Vinh Nghệ An

Một phần cũng là do bảng chữ cái của tiếng anh giống hoàn toàn bảng chữ cái của tiếng việt nhưng chỉ bổ sung thêm vài ký tự, từ đó không chỉ giúp các em tiếp thu tiếng anh hiệu quả mà còn giúp học thuộc lòng được bảng chứ cái tiếng việt.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 tại Vinh Nghệ An

Hãy để gia sư tiếng anh lớp 2 tại trung tâm gia sư chúng tôi hổ trợ cho các em bắt đầu làm quen với môn tiếng anh.

Trong thời điểm hiện tại, hầu hết ở tất cả các trường tiểu học trong cả nước Bộ giáo dục đã quyết định đưa môn tiếng anh vào giảng dạy ở lớp 2. Vậy nên cần có một gia sư hướng dẫn các em cách học hiệu quả để học sinh không bị bỡ ngỡ và thấy khó khăn khi học môn học mới này.

Giáo trình tiếng anh lớp 2 tại Vinh Nghệ An chủ yếu được dạy theo các sách như Family and Friend, Let’go, hay giáo trình của Cambridge, Oxford,… Chương trình học chủ yếu của các em lớp 2 chỉ xoay quanh những vấn đề cơ bản nhằm giới thiệu cho học sinh làm quen trước với tiếng anh. 

Các em sẽ được học bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, những loại hoa quả, đồ dùng học tập bằng tiếng anh,… Dựa trên giáo trình đã xây dựng sẵn gia sư tiếng anh sẽ truyền đạt lại cho các em thiếu nhi một cách dễ hiểu nhất. 

Hướng đến mục tiêu học thành thạo cả bốn kỹ năng của tiếng anh nghe – nói – đọc – viết, gia sư môn tiếng anh lớp 2 sẽ đan xen những bài học kết hợp với trò chơi để các bé không cảm thấy bị áp lực trong việc học và để khắc sâu kiến thức hơn so với việc chỉ học thông thường.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 tại Vinh Nghệ An

Sau mỗi bài học gia sư luôn cho học sinh nghe những bài hát, các phim hoạt hình tiếng anh vui nhộn làm tăng khả năng nghe của các em ngay từ lúc bắt đầu học. Các bé thiếu nhi có thể dễ dàng trò chuyện với giáo viên khi lớp học gồm một thầy, một trò giúp bé làm quen được cách nói chuyện bằng tiếng anh nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh sau này.

Với đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 2 tại Vinh Nghệ An chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, tận tâm, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, các gia sư với khả năng giao tiếp tiếng anh tốt, phát âm chuẩn giọng bản ngữ, cùng những phương  pháp dạy học hay khơi dậy sự hứng thú cho các bé thiếu nhi khi học tiếng anh. 

Quý phụ huynh hãy yên tâm lựa chọn những gia sư của trung tâm, với những ưu điểm nêu trên chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho phụ huynh và sự tiến bộ môn tiếng anh một cách toàn diện của học sinh.

Gia Sư Đại Học Vinh Chuyên

- Nhận dạy kèm tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,C….

- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,Nhật, Đức..…

- Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

- Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,...

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC VINH
HOTLINE : 0975.71.29.59
Website: Giasudaihocvinh.com


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.