Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đặt tại thị xã Cửa Lò - Nghệ An là một trong những trường đầu tiên trên cả nước tiên phong đào tạo chương trình đại học chuẩn Nhật Bản. Đây được xem là bước tiến mới trong công tác giáo dục đại học, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực lớn của các doanh nghiệp Nhật Bản ở các giai đoạn tới. 

Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân

Mô hình đào tạo đại học chuẩn Nhật Bản tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân với 6 lợi thế nổi trội sau:

Ký cam kết bố trí việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sinh viên sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ được ký cam kết bố trí việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Việc ký kết này có mặt của 3 bên: Giữa sinh viên và Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân cùng sự chứng thực của Văn phòng công chứng nhà nước.

Sinh viên sau tốt nghiệp: Có trình độ đại học  - Có Nhật ngữ thành thạo

Chương trình đào tạo đại học chuẩn Nhật Bản tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân được thiết kế theo chuẩn của các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Song song với năng lực chuyên môn, sinh viên còn được trang bị kỹ năng Tiếng Nhật thành thạo cùng tác phong văn hóa, làm việc chuyên nghiệp.

Tham gia kỳ thực tập từ những năm đầu tiên đến năm thứ 3 sẽ bay sang Nhật Bản thực tập chuyên ngành

Khi theo học chương trình này, ngay từ những năm đầu tiên sinh viên dành ra 2 tháng hè để thực tập, trải nghiệm, làm quen công việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản,

Đến năm thứ 3, sinh viên sẽ sang Nhật Bản từ 3 tháng đến 1 năm để thực tập chuyên ngành.

Chính vì vậy, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, không chỉ có trình độ chuyên môn, thành thạo Nhật ngữ mà còn có kiến thức thực tế, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 Học tập với giảng viên người Nhật Bản; rèn luyện kỹ năng thực hành, tác phong chuyên nghiệp

Với độ ngũ cán bộ giảng viên trình độ cao; Tham gia hoạt động đào tạo luôn có sự giám sát, cố vấn, giảng dạy của các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Đảm bảo lộ trình đào tạo bài bản, khắt khe, cung ứng thị trường nhân lực đầu ra có chất lượng cao.

Học bổng đầu vào lên đến 34 triệu đồng; học bổng thường niên nhận hàng kỳ

Nhà trường luôn trải thảm đỏ và tạo cơ hội cho tất cả các bạn học sinh có thành tích học tập tốt khi còn là học sinh THPT tham gia đăng ký học tại trường. Nhà trường có các gói học bổng giá trị để khuyến khích các em trong quá trình học tập.

Chọn trường, chọn ngành phù hợp luôn là một bài toán khó khăn không chỉ đối với chính bản thân các em học sinh mà còn là nỗi lo lắng của gia đình, nhà trường. Những lợi thế Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang có chính là một trong những gợi ý đúng đắn cho sự lựa chọn giảng đường đại học của các thí sinh trong thời gian này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 103 - Đường Nguyễn Sinh Cung - Thị Xã Cửa Lò - Nghệ An

Hotline: 0969.199.722

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnvanxuan


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.