Top 5 Trường Đại học tốt nhất tại Vinh Nghệ An

Bạn biết gì về những trường Đại học tại thành phố Vinh – Nghệ An? Hãy cùng Gia Sư Tài Đức Vinh tìm hiểu về Top 5 Trường Đại học nổi nhất tại đây nhé!

1. Trường Đại học Vinh

Trường Đại học Vinh (tên tiếng anh: Vinh University – được viết tắt: VINHUNI) là một trong ba trường đại học đa ngành đứng đầu về đào tạo tại miền Trung Việt Nam, là một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Ngoài đào tạo, trường đồng thời còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chính sách quản lý lớn của miền Trung Việt Nam. Vị Hiệu trưởng đầu tiên của trường là Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư Nguyễn Thúc Hào. (1)

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Đại Học Vinh vui lòng liên hệ : 0975 712 959. Đội ngũ Gia sư Uy Tín hàng đầu tại Thành Phố Vinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn – Thành Phố Vinh – tỉnh Nghệ An

Điện thoại: (0238)3855.452, (0238)8988.989

Trang web: vinhuni.edu.vn

Top 5 Trường Đại học tốt nhất tại Vinh Nghệ An

2. Trường Đại học Y Khoa Vinh

Đại học Y khoa Vinh (Viết tắt: VMU) là một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam. Trường có chức năng, nhiệm vụ: Đào tạo cán bộ có trình độ Đại học, sau đại học và thấp hơn trong lĩnh vực y tế; Tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình giáo dục; Kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học và sản xuất, dịch vụ khoa học và công nghệ, đồng thời tham gia công tác chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân theo quy định của Bộ Y tế. (2)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 161 Nguyễn Phong Sắc, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 3524 062

Trang web: www.vmu.edu.vn

Top 5 Trường Đại học tốt nhất tại Vinh Nghệ An

3. Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh (Viết tắt: VUTED) là một trong sáu Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước – đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng làm trọng tâm để giảng dạy, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật. Được đánh giá là một trong những trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại Vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của vùng Bắc Trung Bộ. Trường trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. (3)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 117 – Nguyễn Viết Xuân – Phường Hưng Dũng – Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0238.3849264

Trang web: vuted.edu.vn

4. Trường Đại học Công Nghiệp Vinh

Trường Đại học Công nghiệp Vinh (Viết tắt: IUV) được thành lập ngày 12 tháng 6 năm 2013, theo Quyết định số 920 của Chính phủ QĐ-TTg, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Vinh. Mục tiêu của Trường ĐH Công nghiệp Vinh là trở thành trung tâm giáo dục, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực cao, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội ở khu vực Bắc Trung Bộ và trong cả nước. (4)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Thái Học, Đội Cung, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 096 446 77 88

Trang web: iuv.edu.vn

5. Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (Viết tắt: DHKTNA) là một trường đại học kinh tế và công nghệ, được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Nghệ An, trực thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An. Trường có quyết định thành lập số 205/QĐ-TTg ngày 27 tháng 01 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. (5)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 51 – Đường Lý Tự Trọng – Phường Hà Huy Tập – TP.Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 038.3 841 882

Website: www.dhktna.edu.vn

Trên đây là danh sách 5 trường đại học lớn tại Tp Vinh mà bạn có thể tham khảo khi muốn đăng ký tuyển sinh đại học tại thành phố Vinh – Nghệ An nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !!!


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.