Gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Thành Phố Vinh

  Trung Tâm Gia Sư Tại Vinh Nghệ An là một trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín và được đánh giá là hàng đầu của Thành Phố Vinh hiện nay. Tỉ lệ thi đỗ của các em HS học tại trung tâm chúng tôi trong 4 năm liên tiếp vừa qua theo thống kê là 98%, và 100% với các HS học trực tiếp cùng gia sư (những số liệu thống kê này chúng tôi có văn bản đính kèm cụ thể). Đó là một thành tích đáng khích lệ và là niềm tự hào của tập thể GV và SV luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm chúng tôi.

Luyện Thi Vào Lớp 10 tại vinh nghệ an

  Lớp 9 là năm học cuối cấp để chuẩn bị hoàn thành tốt nghiệp và bước vào giai đoạn thi vào lớp 10 THPT. Biết được nỗi vất vả này, Gia Sư Đại Học Vinh đã xây dựng một đội ngũ GV & SV chuyên luyện thi vào lớp 10 để tiến hành ôn tập cho các em, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Thành Phố Vinh

 Thi vào lớp 10 THPT và mục tiêu hướng đến các trường thuộc "top trên", trường chuyên luôn là một áp lực và là tiêu chí của các bậc PH & HS. Trước sự kỳ vọng này, trung tâm chúng tôi luôn tích cực cũng cố và không ngừng tuyển chọn đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên phụ trách danh mục "Luyện Thi Vào Lớp 10". 

gia sư tại vinh nghệ an uy tín chất lượng hiệu quả

  Lắng nghe nhiều tâm sự của các em HS, chúng tôi càng hiểu rõ tâm tư và nguyện vọng. Em Tuấn Anh - học sinh lớp 9 Trường THCS Bến Thủy bày tỏ: "Ba mẹ em và các thầy cô giáo ở trường đều bảo kỳ thi này rất quan trọng. 

Thi ĐH có không đậu thì em còn có thể xin vào học ở một trường nghề hoặc năm sau thi lại, còn nếu không thi đậu vào các trường công lập thì em buột phải học ở các trường tư với mức học phí rất cao, trong khi gia đình em lại không đủ khả năng tài chính. Vì lẽ đó em quyết định tìm đến Gia Sư Đại Học Vinh để xin đăng ký học cùng một gia sư luyện thi vào lớp 10, vì thời gian chỉ còn 1 năm, em phải dồn sức vào việc học".

  Lo âu và thấp thỏm là tâm lý chung của các bậc PH khi cho con đến ôn luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm chúng tôi. Chị Tú - phường Trung Đô cho biết: "Vợ chồng tôi cố hết sức để lo cho cháu được chu đáo nhất trong năm nay. 

Sáng đưa con đến trường, chiều lại chở đến trung tâm để ôn luyện, trong khi học lực cháu cũng không phải là tốt lắm nên chúng tôi rất lo lắng. Giả sử cháu không thi đậu vào ĐH, gia đình tôi còn có những định hướng khác, chứ còn không thi đậu vào lớp 10 thì cháu biết làm gì ở cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới". 

gia sư đại học vinh dạy kèm số 1 tại vinh

  Với những tính chất của một kỳ thi quan trọng như vậy, nhiều bậc phụ huynh đã có những kế hoạch luyện thi vào lớp 10 cho con mình khác nhau. Có gia đình cho con họ đến học tại trung tâm chúng tôi, lại có gia đình cẩn thận hơn nên thuê hẳn 1 gia sư luyện thi cho con em họ. 

Anh Dũng, Phường Hà Huy Tập - tâm sự: "Tôi muốn tìm ngay cho con tôi một gia sư để bắt đầu cũng cố cho cháu từ học kỳ I với 2 môn Toán và Văn, thời gian 3 buổi/tuần, thậm chí 4 buổi/tuần cũng được. Tôi biết là chi phí tốn kém, nhưng tin tưởng vào uy tín của trung tâm và vì tương lai của con mình nên tôi phải cố".

Gia Sư Đại Học Vinh là một trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín và được đánh giá là hàng đầu của Thành Phố Vinh hiện nay. 

Tỉ lệ thi đỗ của các em HS học tại trung tâm chúng tôi trong 4 năm liên tiếp vừa qua theo thống kê là 98%, và 100% với các HS học trực tiếp cùng gia sư (những số liệu thống kê này chúng tôi có văn bản đính kèm cụ thể). 

Đó là một thành tích đáng khích lệ và là niềm tự hào của tập thể giáo viên và sinh viên luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm chúng tôi.

Liên hệ : 0975 712 959 (Thầy Tài)


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.