5 Trung tâm gia sư giỏi nhất tại TP. Vinh, Nghệ An

Qúy phụ huynh cần tìm gia sư cho con bạn để cải thiện kết quả học tập, bạn sợ con bạn mất thời gian với các giờ ngoại khóa mà không đạt chất lượng như mong muốn? Bạn ở thành phố Vinh và muốn tìm đến một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý. Hãy đọc bài viết để tham khảo qua top những trung tâm gia sư giỏi nhất thành phố Vinh và chọn đúng trung tâm cho con bạn nhé!

1. Trung Tâm Gia Sư Đại Học Vinh


Trung Tâm Gia Sư Thành Phố Vinh
 là đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu tại Thành Phố Vinh nòng cốt là giáo viên, cao học, giảng viên đang giảng dạy trên các trường tiểu học, THCS, THPT, Đại Học Sư Phạm trên địa bàn Tỉnh Thành Phố Vinh.
5 Trung tâm gia sư giỏi nhất tại TP. Vinh, Nghệ An
 

VỀ CHẤT LƯỢNG GIA SƯ ĐẠI HỌC VINH

- Cam kết chất lượng Chất lượng dạy và học tại gia sư Đại Học Vinh luôn đứng đầu trong các trung tâm gia sư tại Thành Phố Vinh

- Cam kết chất lượng Tập hợp đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng nền tảng kiến thức vững vàng được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản.

- Cam kết chất lượng Trung tâm thường xuyên phối kết hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình dạy học.

- Cam kết chất lượng Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức, đồng thời ngay lập tức điều động gia sư thay thế để đảm bảo việc học của học sinh không bị gián đoạn.

- Cam kết chất lượng Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.


5 Trung tâm gia sư giỏi nhất tại TP. Vinh, Nghệ An

VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY GIA SƯ ĐẠI HỌC VINH

- Cam kết chất lượng Gia sư thường xuyên cập nhật và bám sát chương trình cải cách mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trong quá trình dạy học.

- Cam kết chất lượng Kèm sát theo sổ báo bài ở trường của học sinh để đảm bảo nền tảng kiến thức cơ bản.

- Cam kết chất lượng Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu.

- Cam kết chất lượng Nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi.

- Cam kết chất lượng Gia sư ngoài việc củng cố kiến thức chuyên môn còn trang bị kiến thức xã hội rộng, giúp học sinh phát triển toàn diện về mặt tri thức lẫn đạo đức. Từ tấm gương mẫu mực của gia sư, tạo tiền đề định hướng cho sự thành công của học sinh trong tương lai.


Đội Ngũ Gia Sư Tại Thành Phố Vinh đã được tuyển chọn kỹ với bài kiểm tra kỹ năng sư phạm cũng như chuyên môn nghiệp vụ. Các gia sư đều là cộng tác viên lâu dài của trung tâm với kinh nghiệm dạy thêm ít nhất là từ 2 năm trở lên. Chúng tôi cam kết đáp ứng đủ nhu cầu về gia sư cho các quý vị PHHS. 

2. Trung tâm gia sư luyện thi Alpha

Trung tâm gia sư luyện thi Alpha cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao với mức giá ưu đãi. Qua nhiều năm giảng dạy trung tâm luôn làm vừa lòng các bậc phụ huynh khi gửi con em mình tại Trung tâm gia sư luyện thi Alpha.

Với phương châm "thầy tận tâm - trò tiến bộ - phụ huynh hài lòng", Trung tâm gia sư luyện thi Alpha là trung tâm có độ uy tín cao tại thành phố Vinh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ đông đảo các giáo viên sư phạm đến từ đại học Vinh, đại học sư phạm Hà Nội, đại học sư phạm Thái Nguyên, đại học sư phạm Quy Nhơn, đại học sư phạm Huế, đại học sư phạm Đà Nẵng... Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có khả năng truyền đạt tốt, tác phong sư phạm tại trung tâm luôn đáp ứng mọi như cầu từ phụ huynh và học sinh.

Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà ở khu vực thành phố Vinh và phụ cận các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học, Nhạc, Họa và Luyện thi chữ đẹp cho các em từ mẫu giáo đến trung học. Trung tâm sự dụng phương pháp dạy lấy lại cơ bản cho học sinh yếu kém và bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên mở các lớp ôn thi chuyến cấp, tốt nghiệp, đại học... Đây là địa chỉ gia sư uy tín tại thành phố Vinh.

Thông tin liên hệ:

Email: trungtamgiasu.alpha@gmail.com

2.Gia Sư Hoàng Quân IQ

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm hiểu rằng: dạy kèm là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu kém dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh tiếp thu và nâng cao kiến thức. Để đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà, Gia Sư Hoàng Quân IQ cộng tác với rất nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông và sinh viên ưu tú của các trường: trường THPT Phan Bội Châu, đại học sư phạm Vinh,... Nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao đáp ứng tất cả nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp với mọi trình độ.

Với phương châm “UY TÍN - TẬN TÂM - NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRÁCH NHIỆM”, Gia Sư Hoàng Quân IQ mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em chúng ta. Đến với Gia Sư Hoàng Quân IQ, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp nhất. Gia Sư Hoàng Quân IQ giải quyết vấn đề của xã hội trong việc dạy thêm và học thêm bằng cách tổ chức một cách quy củ và hoàn thiện gắn liền với tinh thần trách nhiệm của những người giáo viên đang ươm mầm tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An

Email: hoangquaniq-center@gmail.com

3. Trung tâm gia sư sư phạm Vinh

Trung tâm gia sư sư phạm Vinh trước là trực thuộc đại học sư phạm Vinh nay đổi tên thành đại học Vinh, là trung tâm đã được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Trung tâm không ngừng phát triển và khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực gia sư dạy kèm và luyện thi tại Vinh và Hà Tĩnh.

Với đội ngũ hơn 1.000 giáo viên, sinh viên giỏi và giảng viên chuyên ngành sư phạm đến từ đại học Vinh, đại học sư phạm Hà Nội... dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, luôn sẵn sàng lắng nghe những nguyện vọng của học sinh, trăn trở của phụ huynh là làm sao để con mình học tập tiến bộ hơn.

Trung tâm gia sư sư phạm Vinh xây dựng môi trường học tập thư giãn, dễ tiếp thu nhất cho học sinh, hướng đến tạo cho học sinh cảm giác học thoải mái nhất, không bị nhàm chán với kiến thức khô khan. Hiện tại trung tâm gia sư luyện thi sư phạm Vinh đang nhận dạy kèm tại nhà ở Vinh các lớp văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi tại nhà hoặc tập trung nhiều học sinh tại lớp các môn như: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sử, Địa lý. Ngoài ra, trung tâm còn luyện viết chữ đẹp cho học sinh mẫu giáo và cấp 1 tại Vinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Nguyễn Kiệm, TP. Vinh, Nghệ An

Email: giasusuphamvinh.edu.vn@gmail.com

4.Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm luôn hiểu rằng: dạy và học với một thầy một trò là phương pháp tốt nhất để học sinh có học lực kém dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức của mình. Trung tâm hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên & sinh viên ưu tú của các trường trên địa bàn thành phố Vinh, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho tất cả học sinh ở mọi độ tuổi và trình độ.

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh sẽ cho giáo viên đến tận nhà phụ huynh để xem về sức học của học sinh. Sau đó tư vấn và đưa ra cách học đạt hiệu quả nhất. Trung tâm sẽ chọn ra những giáo viên và gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp truyền đạt kiến thức mới dễ hiểu giúp học sinh tiếp thu nhanh mà các trung tâm khác không có.

Điểm nổi bật của giáo viên, sinh viên của trung tâm là:

Học thử miễn phí 1 đến 3 buổi

Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, chuyên ngành sư phạm được đào tạo bài bản

Gia sư có nguồn gốc và lí lịch rõ ràng

Gia sư trong thời gian dạy không sử dụng điện thoại, tập trung vào công việc

Nếu phụ huynh yêu cầu có thể dạy hơn thời gian quy định

Bồi dưỡng học sinh khá giỏi , lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hoàng Trọng Trì, TP. Vinh, Nghệ An

5. Gia Sư Dục Thanh

Gia Sư Dục Thanh ra đời từ lâu đã là cầu nối để giúp quý vị phụ huynh có cơ hội tìm được những giáo viên không những chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc về kĩ năng sư phạm, để các em học sinh có thể nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng phương pháp giảng dạy của gia sư, và cùng sự tiến bộ của con em quý phụ huynh, điều đó là thành công của trung tâm trên chặng đường ươm mầm tương lai. Tại trung tâm nhận đào tạo các chương trình sau:

Toán, Lý, Hóa, Sinh,Văn, Tiếng Anh… Từ lớp 1 đến 12

Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1…


Trung tâm Gia Sư Dục Thanh luôn đặt mục tiêu chất lượng tốt lên hàng đầu vì thế giá của trung tâm rẻ hơn so với các trung tâm khác trên địa bàn thành phố Vinh. Đây sẽ là một địa chỉ gia sư an toàn mà quý phụ huynh có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Viết Xuân, Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An

Những trung tâm được chúng tôi đưa ra trên bài viết là những trung tâm gia sư uy tín nhất tại thành phố Vinh. Các em học sinh và quý phụ huynh có nhu cầu hãy tham khảo và liên lạc để được tư vấn thêm nhé!


Liên hệ : 0937.16.25.29 hoặc để lại thông tin bên dưới để tìm được gia sư tốt nhất.